Thứ tư, 7/2/2018, 17:00 (GMT+7)

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ bí quyết dưỡng da trắng sáng dịp Tết

Mỗi ngày cô uống khoảng một lít nước detox được chế biến từ các loại trái cây để thải độc tố trong người và giúp da sáng hồng.

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ, để có làn da đẹp,ba yếu tố quan trọng nhất là: khỏe; tinh thần thoải mái; chăm sóc da bằng mỹ phẩm và lên kế hoạch làm đẹp cụ thể mỗi ngày. Với người đẹp, chăm sóc da và chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng như nhau.

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ, để có làn da đẹp, ba yếu tố quan trọng nhất là: khỏe; tinh thần thoải mái; chăm sóc da bằng mỹ phẩm và lên kế hoạch làm đẹp cụ thể mỗi ngày. Với người đẹp, chăm sóc da và chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng như nhau.

Cô cho rằng, thay vì uống cà phê, bạn nên uống một ly chanh nóng mỗi sáng để trẻ hóa làn da ngay từ bên trong. Giải pháp này còn giúp da tươi sáng và diệt khuẩn mụn.

Cô cho rằng, thay vì uống cà phê, bạn nên uống một ly chanh nóng mỗi sáng để trẻ hóa làn da ngay từ bên trong. Giải pháp này còn giúp da tươi sáng và diệt khuẩn mụn.

* Nhan sắc trẻ trung của Hoa hậu Hải Dương

 

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ bí quyết dưỡng da trắng sáng dịp Tết
 
 

Tôi hạn chế ăn tinh bột, thay vào đó bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho cơ thể cũng như uống nước đầy đủ. Mỗi ngày uốngkhoảng một lít nước detox được chế biến từ các loại trái cây để thải độc tố trong người và giúp da sáng hồng. Tôi cũng hạn chế đồ chiên, xào nhiều dầu mỡ, cô nói thêm

"Tôi hạn chế ăn tinh bột, thay vào đó bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho cơ thể cũng như uống nước đầy đủ. Mỗi ngày uống khoảng một lít nước detox được chế biến từ các loại trái cây để thải độc tố trong người và giúp da sáng hồng. Tôi cũng hạn chế đồ chiên, xào nhiều dầu mỡ", cô nói thêm

Trước thềm năm mới, nhiều chị em liên lạc với Hoa hậu Hải Dương để trao đổi bí quyết làm đẹp và cáchgiữ dáng. Nhằm giúp phái đẹp có thêm cơ hội làm đẹp đón Tết,từ nay đến ngày 29 Tết, cô quyết định giảm 30-50% tất cả dịch vụ tại HD Clinic.

Trước thềm năm mới, nhiều chị em liên lạc với Hoa hậu Hải Dương để trao đổi bí quyết làm đẹp và cáchgiữ dáng. Nhằm giúp phái đẹp có thêm cơ hội làm đẹp đón Tết, từ nay đến ngày 29 Tết, cô quyết định giảm 30-50% tất cả dịch vụ tại HD Clinic.

Là phụ nữ, cô ý thức được những lo toan của chị em trong dịp Tết. So với cánh mày râu, phụ nữ thường thiệt thòi và ít quan tâm đến bản thân, vì thế cô muốn đem đến cho họ những cơ hội làm đẹp để xinh đẹp hơn trong năm mới.

Là phụ nữ, cô ý thức được những lo toan của chị em trong dịp Tết. So với cánh mày râu, phụ nữ thường thiệt thòi và ít quan tâm đến bản thân, vì thế cô muốn đem đến cho họ những cơ hội làm đẹp để xinh đẹp hơn trong năm mới.

Tôi mong muốn giúp phụ nữ Việt Nam ngày càng tự tin hơn về ngoại hình của mình, cô nói.

"Tôi mong muốn giúp phụ nữ Việt Nam ngày càng tự tin hơn về ngoại hình của mình", cô nói.

Hoa hậu chia sẻ, không biết từ bao giờ Tết trở thành nỗi ám ảnh với phụ nữ hiện đại. Trước Tết, công việc cuối năm có phần căng thẳng, áp lực hơn. Vì bận rộn, nhiều phụ nữ gần như bỏ quên bản thân, cả về sức khỏe lẫn nhan sắc.

Hoa hậu chia sẻ, không biết từ bao giờ Tết trở thành nỗi “ám ảnh” với phụ nữ hiện đại. Trước Tết, công việc cuối năm có phần căng thẳng, áp lực hơn. Vì bận rộn, nhiều phụ nữ gần như bỏ quên bản thân, cả về sức khỏe lẫn nhan sắc.

Khi Tết bắt đầu, ngoài dọn dẹp, phụ nữ còn phải đối diện với nỗi lo& tăng cân. Ghé thăm họ hàng, mỗi nhà mời một ít. Khách khứa đến chơi, bày cỗ đãi tiệc, chủ nhà cũng phải ăn. Họp mặt bạn bè, chuyện trò tâm sự đều có thêm màn ăn uống. Đôi khi bạn tặc lưỡi: Tết mà, thả phanh một chút cũng không sao. Để rồi khi ngày nghỉ kết thúc, bạn hốt hoảng vì mặc không còn vừa chiếc váy, mặt bắt đầu lấm tấm mụn, thần thái tụt dốc không phanh, mất hết tự tin khi đến cơ quan và lại phải bắt đầu hành trình tút lại nhan sắc. Để tránh tình trạng trên, bạn nên chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ, bà chủ của HD Clinic nói thêm.

"Khi Tết bắt đầu, ngoài dọn dẹp, phụ nữ còn phải đối diện với nỗi lo… tăng cân. Ghé thăm họ hàng, mỗi nhà mời một ít. Khách khứa đến chơi, bày cỗ đãi tiệc, chủ nhà cũng phải ăn. Họp mặt bạn bè, chuyện trò tâm sự đều có thêm màn ăn uống. Đôi khi bạn tặc lưỡi: Tết mà, 'thả phanh' một chút cũng không sao. Để rồi khi ngày nghỉ kết thúc, bạn hốt hoảng vì mặc không còn vừa chiếc váy, mặt bắt đầu lấm tấm mụn, thần thái tụt dốc không phanh, mất hết tự tin khi đến cơ quan và lại phải bắt đầu hành trình tút lại nhan sắc. Để tránh tình trạng trên, bạn nên chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ", bà chủ của HD Clinic nói thêm.

Photo: Tee Le
Tóc: Bi Sín
Trang phục: Chung Thanh Phong