Thứ ba, 20/3/2018, 12:00 (GMT+7)

Hành trình trị nám của người phụ nữ ngoài 50 tuổi

Cô Võ Bạch Vân (quận 11, TP HCM) cho biết: "Đừng mong nám khỏi nếu bạn chỉ biết sợ sệt, lo lắng mà không dám thử nghiệm phương pháp mới".

Cô Vân là một trong những trường hợp khổ sở vì nám suốt hai chục năm qua. Gương mặt đầy những vết nám khiến cô mất tự tin, e dè khi giao tiếp. Dù đã thử bằng nhiều cách, cả truyền thống và hiện đại, cô vẫn không thể thoát khỏi tình trạng này.

Hành trình trị nám gian nan khiến người phụ nữ đã qua tuổi 50 gần như mất hy vọng, mãi đến khi biết đến công nghệ Laser Melasma, cô Vân mới có thể lấy lại niềm vui sống.

Cô tâm sự: "Hơn ai hết, tôi hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng và cả những khó khăn của chị em đang gặp phải vấn đề về da. Trước đó, tôi luôn buồn bã vì nám trên mặt ngày càng nặng. Thế nhưng, giờ tôi đã có thể mỉm cười để chia sẻ hiểu biết của mình qua những lần đi tìm phương pháp chữa trị. Mong kiến thức tôi biết có thể giúp bạn thoát tình trạng này".

Hình ảnh trước và sau trị liệu của cô Vân nhận nhiều phản hồi tích cực từ phái đẹp.

Hình ảnh trước và sau trị liệu của cô Vân nhận nhiều phản hồi tích cực từ phái đẹp.

Cô Vân từng theo nhiều liệu trình trị nám khác nhau: từ vài trăm nghìn đến vài triệu và luôn nghiêm túc thực hiện yêu cầu của giải pháp đó. Trải qua nhiều năm, cô chọn cáchbỏ ít tiền, trị tới đâu tốt đến đó, thế nhưng kết quả vẫn không như mong muốn. Sau đó, cô tình cờ biết đến giải pháp công nghệ cao bằng kỹ thuật Laser Melasma tại Thanh Vân Beauty. Nhận thấy phản ứng tích cực từ những người trị liệu trước đó, cô càng có thêm niềm tin.

Bác sĩ tư vấn cô Vân thực hiện 25 lần mới có thể hết hẳn nám trên mặt. Cô kiên trì theo đuổi liệu trình và nhận được kết quả khả quan dù mới đi qua nửa thời gian. Hiện mọi thứ đều theo đúng kế hoạch, nám trên mặt cô mờ dần.

Người phụ nữ đã bước qua tuổi 50 cho biết, trước khi bắt đầu liệu trình, nhiều người thường đặt vấn đề chi phí lên hàng đầu. Chính vì sợ bỏ ra một số tiền lớn nhưng không mang lại hiệu quả nên khiến nhiều người e dè, mất cơ hội sạch nám.

Cô Vân kể lại: "Ban đầu, tôi suy nghĩ khá nhiều về chi phí. Nghe lời giới thiệu, tôi từng đến thẩm mỹ viện lớn để lột da mặt, lúc đầu thì rất đẹp, sau một thời gian ngắn liền bị lại. Lúc ấy tôi nghĩ, thà đầu tư đắt một chút nhưng hiệu quả kéo dài. Vì thế, tôi quyết định chọn phương pháp Laser Melasma. May mắn là từ đó đến nay không thấy tái phát. Nám trên mặt cũng giảm dần.

Để bảo vệ làn da về sau, cô Vân mua luôn gói bảo hành nám vĩnh viễn.“Đừng mong những vết nám trên mặt có thể biến mất nếu bạn chỉ biết sợ sệt, lo lắng mà không dám thử nghiệm phương pháp mới", cô nói thêm.

Chị em trải nghiệm giải pháp Laser Melasma tạiThanh Vân Beauty.

Chị em trải nghiệm giải pháp Laser Melasma tạiThanh Vân Beauty.

Mới đây, Thanh Vân Beauty tổ chức Hội thảo trị liệu nám, thu hút đông đảo chị em tham gia. Chương trình cung cấp mọi thông tin về nám, nguyên nhân và giải pháp trị liệu, giúp phái đẹp có thêm niềm tin chống chọi với hắc sắc tố da. Đơn vị này cũng triển khai liệu trình trị nám miễn phí nhằm lan tỏa hiệu quả của việc trị nám bằng công nghệ cao tới từng đối tượng.

Ông Trần Văn Trường - chuyên giatrị námcông nghệ cao Melasma - tư vấn trong hội thảo.

Ông Trần Văn Trường - chuyên gia trị nám công nghệ cao Melasma - tư vấn trong hội thảo.

Nhằm hỗ trợ chị em thoát khỏi các vấn đề về da, từ nay đến hết 25/3,Thanh Vân Beauty đem đến quà tặng nhiều suất trị liệucông nghệ Laser Melasma miễn phí. Đăng ký tại đây.

(Nguồn: Thanh Vân Beauty)