Thứ ba, 25/7/2017, 09:00 (GMT+7)

Nhiều gương mặt được hoàn thiện trong 'Hành trình lột xác 2017'

Trong cuốn nhật ký ghi lại "Hành trình lột xác" của Kangnam, nhiều gương mặt mới thay đổi hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

nhieu-guong-mat-duoc-hoan-thien-trong-hanh-trinh-lot-xac-2017

Dáng mũi thấp và đôi mắt không rõ mí từng là khuyết điểm khiến Trần Hòa tự ti. Sau thẩm mỹ, thí sinh của Giọng hát Việt năm 2015 đã sở hữu sống mũi cao thẳng và đôi mắt hai mí quyến rũ hơn trước.

nhieu-guong-mat-duoc-hoan-thien-trong-hanh-trinh-lot-xac-2017-1

Cận cảnh gương mặt của Trần Hòa sau "lột xác".

nhieu-guong-mat-duoc-hoan-thien-trong-hanh-trinh-lot-xac-2017-2

Thảo Nhi từng tuyệt vọng vì hàm móm và đôi mí bị sụp nặng. Sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cô được bạn bè khen xinh đẹp, thon gọn và cuốn hút hơn.

nhieu-guong-mat-duoc-hoan-thien-trong-hanh-trinh-lot-xac-2017-3

Ngày 25 sau phẫu thuật, Phương Tuyền - cô sinh viên Học viên Âm nhạc Huế - đã "lột xác" thành công. Ngoại hình mới giúp 9x tự tin hơn trên con đường âm nhạc sắp tới.

nhieu-guong-mat-duoc-hoan-thien-trong-hanh-trinh-lot-xac-2017-4

Bằng đôi tay tài hoa, tỉ mỉ, đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam đã giúp vũ công Nguyễn Hải Ngọc biến hóa gương mặt. Đường nét thanh tú khiến cô kỳ vọng ngày tái xuất trên sân khấu.

nhieu-guong-mat-duoc-hoan-thien-trong-hanh-trinh-lot-xac-2017-5

Sống trong hình hài nam giới nhưng Trọng Hiếu lại khát khao được trở thành một cô gái. Hiếu mong được trang điểm, mặc váy như những người cô gái bình thường khác.

nhieu-guong-mat-duoc-hoan-thien-trong-hanh-trinh-lot-xac-2017-6

Nhờ "Hành trình lột xác", ước mơ của Hiếu đã thành hiện thực. Cô ngày càng quyến rũ hơn sau nâng ngực, gọt mặt, nâng mũi và cắt mí.

 "Nhật ký lột xác" không chỉ ghi lại hành trình thay đổi của các thí sinh mà còn tiếp thêm động lực cho nhiều bạn trẻ - những người mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn e dè, lo ngại. Cuộc thi Hành trình lột xác mang thông điệp nhân văn sâu sắc, giúp các thí sinh viết tiếp con đường tương lai rạng rỡ và tươi sáng hơn, giúp họ mạnh dạn chinh phục từng nấc thang cuộc đời. Xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)