Thứ hai, 8/1/2018, 14:00 (GMT+7)

Hàng trăm người dự hội thảo công nghệ nâng mũi S Line Plus

Ngày 6/1, hàng trăm chị em có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tận mắt chứng kiến công nghệ nâng mũi S Line Plus.

polyad

Từ 8h sáng 6/1, nhiều chị em xếp hàng chờ lấy số thứ tự để được tham dự hội thảo. Nhiều người tìm đến chương trình với mong muốn được sở hữu dáng mũi đẹp nhờ công nghệ mới từ Hàn Quốc. Trong sự kiện, JW tặng nóng 20 triệu đồng lì xì đầu năm và vé xe Tết cho khách hàng đăng ký tại đây.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc - cho biết, nâng mũi S Line Plus là sự cải tiến từ công nghệ S Line đã có trước đó. Sự khác biệt lớn nhất được thể hiện bằng việc áp dụng và phát huy những tế bào tự nhiên từ chính cơ thể người. Giải pháp này ứng dụng thêm màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu PRP (viết tắt của thuật ngữ Platelet Rich Plasma).

polyad

"Màng tế bào PRP giúp chủ thể sau phẫu thuật có khả năng lành thương nhanh gấp 4-5 lần bình thường. Sự tăng sinh tế bào vùng da mũi nhờ collagen tự nhiên chứa trong PRP giúp da mũi mịn màng, chống bóng đỏ và lộ sóng”, bác sĩ nói thêm.

Tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ, để làm được như vậy, phẫu thuật nâng mũi sẽ chiết xuất PRP từ chính máu của người nâng mũi, trải qua quá trình ly tâm để lấy được màng huyết tương giàu tiểu cầu. Màng này được đặt vào đầu mũi khi phẫu thuật.

polyad

Nhiều người có mặt tại hội thảo thắc mắc, trước đây họ từng thẩm mỹ mũi nhưng chỉ được một thời gian 5-10 năm là mũi đã lộ khuyết điểm bóng đỏ và lộ sóng nhân tạo. Lý giải cho trường hợp này, Tiến sĩ Tú Dung cho biết hầu hết cơ địa người châu Á sở hữu vùng da đầu mũi khá mỏng. Vì vậy, theo thời gian nếu mô da không còn khả năng tăng sinh phát triển thì lộ sóng mũi là điều dễ hiểu.

Hiện nay, nhờ nâng mũi S Line Plus, mũi bị bóng đỏ lộ sóng có thể bị đẩy lùi vì các mô biểu bì ở vùng mũi được PRP hỗ trợ phát triển, tăng sinh khi da mũi quá mỏng.

polyad

Công nghệ S Line Plus dựa trên nghiên cứu của Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh - chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ông cũng là người đã phát minh ra công nghệ S Line (ứng dụng sụn tự thân và nhân tạo trong nâng mũi). Tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vào hồi năm 2017.

Tại hội thảo lần này, nhiều tín đồ làm đẹp có cơ hội chứng kiến hình ảnh sau nâng mũi của khách hàng thực tế mà JW đã thực hiện. Nhiều chị em đặt lịch phẫu thuật nâng mũi S Line Plus sau khi nghe bác sĩ giải thích cặn kẽ giải pháp này. Xem diễn viên Quỳnh Chi chia sẻ về nâng mũi S Line Plus tại đây.

polyad

Bác sĩ JW tư vấn cho từng chị em. Kết thúc chương trình, nhiều giải thưởng giá trị được trao tận tay khách mời may mắn. Giải đặc biệt lên đến 60 triệu đồng và ba giải nhất mỗi giải 30 triệu đồng. 

polyad

Giải thưởng đặc biệt trị giá 60 triệu đồng được trao cho khách hàng may mắn khi tham dự hội thảo.

polyad

Ba khách mời trúng giải 30 triệu đồng. Chọn lì xì đầu năm và đăng ký nhận vé xe Tết tại đây.

Ngoài ra, phái đẹp còn nhận được nhiều ưu đãi lên đến 50% trong ngày 6/1 khi làm đẹp tất cả dịch vụ như nha khoa, chăm sóc và điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ tại JW.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)