Chủ nhật, 10/4/2011, 11:30 (GMT+7)

Giảm số đo cơ thể theo ý muốn

Tôi bị béo vùng bụng và hai bắp tay. Do không có nhiều thời gian để duy trì các khóa tập luyện thể dục nên tôi muốn đến thẩm mỹ viện để giảm béo. Tuy nhiên, tôi còn phân vân liệu sau đó có bị béo lại không? Xin tư vấn giúp tôi. (Lan Hương)

Nếu bạn không có điều kiện về thời gian để tham gia các khóa tập thể dục thể thao thì giải pháp hiệu quả và tốn ít thời gian nhất là phương pháp giảm béo cục bộ tại thẩm mỹ viện. Ngoài phương pháp phẫu thuật bóc mỡ hay hút mỡ thì mọi phương pháp cơ học tác động từ bên ngoài vào đều được thực hiện dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, tác động vào các mô mỡ, làm mề, sau đó chuyển hoá mỡ thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao để đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

beobung-192207-1376026811_500x0.JPG

Các bước điều trị khoa học mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe:

Massage trị liệu tiêu mỡ hoàn toàn khác với việc “đánh bụng” thông thường. Nếu như “đánh bụng” là động tác rất mạnh có thể làm vỡ cơ hoặc tổn thương vào các cơ quan nội tạng, thì massager trị liệu chỉ nhẹ nhàng tác động vào các mô mỡ, giúp các tinh chất đặc trị thẩm thấu vào sâu kết cấu mỡ đồng thời kích hoạt tác dụng tối ưu của các hoạt chất này, làm mềm và hoá lỏng mỡ nhanh hơn. Ngoài ra, massage trị liệu còn giúp khí huyết được lưu thông, tinh thần sảng khoái.

M8+ là công nghệ tiêu mỡ thừa và tạo dáng theo ý muốn, cavatation M8+ hoạt động theo một chu trình hoàn toàn mới, tiêu hủy mỡ nhanh trong cảm giác êm dịu, kết hợp với song RF từ thiết bị và các bước song âm tần đặc biệt, giúp tiêu mỡ và làm săn chắc da. 

Với quy trình giảm béo này, bạn có thể giảm được 5-9 cm số đo vùng bụng (đo ngay chính giữa vòng eo), giảm 2,5-5 cm cho bắp tay và bắp chân… trong 20 ngày, mỗi ngày 60-90 phút. Phương pháp này có thể áp dụng điều chỉnh số đo theo ý muốn cho tất cả các vùng trên cơ thể.

Nếu việc giảm mỡ thừa được tiến hành với quy trình trị liệu khoa học thì sẽ tránh được hiện tượng da bụng bị nhão xệ. Cơ và da sẽ săn chắc nhờ chức năng làm săn của máy Computterize.

Việc cơ thể có bị “phát tướng" trở lại hay không hoàn toàn phụ thuộc vào ý thức chủ quan của mỗi người, cho dù là bạn áp dụng việc phẫu thuật bóc nguyên cả lá mỡ, tập thể dục, ăn kiêng hay các phương pháp giảm mỡ như ở trên mà lại không có bất kỳ biện pháp dưỡng giữ dáng hoặc ăn uống thả phanh thì việc mỡ phát sinh trở lại là hoàn toàn có thể.

Vì vậy, khi đã có được một số đo vừa ý, bạn nên đề ra cho mình một kế hoạch phù hợp mà không tốn quá nhiều thời gian hay sức lực như mỗi buổi sáng dành ra 3-5 phút để thực hiện vài động tác ép cơ bụng; hạn chế ăn đồ ăn nhiều chất béo và chất ngọt cũng như nên duy trì các bữa tối trước 19h.

Chương trình được tư vấn bởi: Mỹ viện Mai Thủy
- 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 66747729 - 0904309667
- 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: (04) 66748329 - 35373708
Website:
http://myvienmaithuy.com.vn.

Minh Thảo

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()