Thứ ba, 19/4/2011, 08:54 (GMT+7)

Giảm 10 cm vòng eo một lần duy nhất

Công nghệ làm tan mỡ cục bộ Dermaheal hiệu quả đối với các vùng khó giảm trên cơ thể như: đùi, bả vai, mông, bụng, lưng… Đặc biệt, chỉ với một lần sử dụng sản phẩm bạn có thể giảm từ 8 đến 15 cm vùng mỡ mong muốn.

Các chuyên gia dinh dưỡng hiện nay cho biết, cả thế giới đang "tròn dần”. Ngoài một số yếu tố về di truyền hay nội tiết thì 95% nguyên nhân dẫn đến hiện tượng béo phì vẫn do thói quen ăn uống và lối sống. Tỷ lệ béo phì tập trung nhiều nhất là dân văn phòng, do thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh, ăn vặt, đồ ngọt và tập trung ăn nhiều bữa tối. Lối sống không năng động, ăn nhiều nhưng lại lười vận động khiến năng lượng không tiêu thụ hết buộc phải tích lũy trong cơ thể chúng ta dưới dạng mỡ thừa.

1-253197-1376002742_500x0.JPG

Hiện nay với mong muốn giảm cân nhanh chóng chị em thường tìm đến các phương pháp như: giảm béo bằng bấm huyệt lưu thông khí huyết, thực phẩm chức năng, phẫu thuật hút mỡ... Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia làm đẹp hàng đầu trên thế giới, thì công nghệ làm tan mỡ cục bộ Dermaheal của Mỹ mang lại kết quả cao, chỉ một lần sử dụng sản phẩm bạn có thể giảm từ 8 đến 15 cm vùng bụng.

Công nghệ làm tan mỡ cục bộ Dermaheal bắt nguồn từ châu Âu vào thập niên 1952 và sau hàng loạt các cải tiến để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của con người. Vào năm 1974 nó đã được Tổ chức quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ ( FDA) cấp giấy phép sử dụng. Đến năm 2010 công nghệ này được du nhập vào Việt Nam và đang được áp dụng tại Lavender spa, có hiệu quả đối với các vùng mỡ khó giảm trên cơ thể như: đùi, mông, bụng, vai, lưng...

Phương pháp này được coi là công nghệ đột phá trong lĩnh vực làm đẹp. Trong thành phần của Dermaheal có các tinh chất giảm béo có nguồn gốc thiên nhiên: acid thực vật, khoáng sản thực vật, amini axit, vitamin, insulin – like...

Các dưỡng chất này sau khi được đưa vào trong cơ thể bằng máy mesogun sẽ tác động sâu vào lớp dưới da, kích thích vào lớp mỡ thừa, đồng thời làm các lớp electron chuyển động mạnh với tộc độ tối da. Sau đó lớp mỡ tự nóng lên, mềm ra, rồi tan chảy và tiếp tục đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. 

Trong sản phẩm của Dermaheal còn giúp tiêu các vùng da thừa chùng nhão, làm săn chắc da và cơ giúp các bạn lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng, khoa học mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong thành phần của sản phẩm Dermaheal được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên và đậu Nato nên đặc biệt an toàn sức khỏe cho người sử dụng và không gây kích ứng. Nếu như phẫu thuật hút mỡ thường để lại sẹo và gây đau đớn cho người bệnh thì phương pháp này khắc phục được hết các nhược điểm trên.

Ngoài ra, công nghệ này hiệu quả đối với các vùng khó giảm trên cơ thể như: đùi, bả vai, mông, bụng, lưng… phù hợp với những người bận rộn.

Chuyên mục được tư vấn bởi bác sĩ da liễu Nguyễn Thanh Hải tại Lavender spa (65b Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Tel: 04 22 199 199; 04 3 942 3939
Website:
http://www.lavenderspa.vn/.

Minh Thảo

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()