Thứ năm, 10/10/2013, 08:00 (GMT+7)

Giải pháp tối ưu trong trị sẹo rỗ

Công nghệ Thermage vi điểm chính là công nghệ tiên tiến, giải pháp tối ưu trong điều trị sẹo rỗ.

Nguyên nhân chính gây nên hiện tượng sẹo rỗ là do việc điều trị mụn trứng cá không đúng cách, các chuyên da da liễu đã chỉ ra rằng 80% trường hợp bị mụn trứng cá để lại sẹo rỗ do điều trị không đúng phương pháp. Khi mụn bị viêm nặng, làn da bị mất đi một lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì, cộng thêm thói quen dùng tay nặn mụn sẽ vô tình khiến da bị tổn thương, các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất các collagen và eslantin. Đồng thời các chồi mao mạch, nguyên bào sợi, đại thực bào liên kết với mô hạt mất khả năng lấp đầy, làm liền vết thương bằng mô liên kết nên sẽ xuất hiện những vết lõm sâu trên da (hay còn gọi là sẹo rỗ).

Anh_1.jpg

Điều trị mụn trứng cá không đúng cách là nguyên nhân chính gây ra sẹo rỗ

Vì vậy, các biện pháp tác động trên bề mặt da như: kem bôi đặc trị, kem lột tẩy, phương pháp mài mòn,…sẽ không giải quyết được triệt để căn nguyên của sẹo rỗ - làn da đã bị tổn thương không thể tự làm lành vết thương. Chưa kể đến nhiều phương pháp còn khiến làn da mỏng hơn, dễ bị tổn thương hơn, khiến vấn đề thêm nghiêm trọng.

Theo các chuyên gia da liễu, phương pháp điều trị sẹo rỗ tối ưu nhất phải là: vừa hồi sinh các tế bào da đã bị tổn thương, giúp da tự làm lành vết thương, làm đầy các vết lõm trên bề mặt; vừa tăng cường thêm sức sống, sức đề kháng cho làn da. Đó chính là phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Thermage vi điểm.

anh-2.jpg

Công nghệ Thermage vi điểm là giải pháp tối ưu trong trị sẹo rỗ.

Thermage sử dụng đầu RF vi điểm với 196 điện cực siêu nhỏ có bước sóng từ 400 đến 600 micronmet, nên có khả năng tác động tới tận cùng lớp tế bào của từng sẹo rỗ nhỏ:

Lớp hạ bì (lớp tế bào đáy): lượng nhiệt do Thermage vi điểm cung cấp kích thích hệ tuần hoàn, trao đổi chất của các tế bào, thải độc tố cho các tế bào, ngăn chặn sự phát triển của các hắc sắc tố melanin, khôi phục lại chức năng của tế bào da, tăng sinh tế bào mới, giúp làn da được hồi sinh trở lại, dần dần làm đầy các vết lõm trên da và trắng mịn hơn.

Lớp trung bì: tăng cường lượng nhiệt, đánh thức các collagen đã già cỗi, tổn thương, giúp chúng hoạt động trở lại. Đồng thời, tác động tăng sinh collagen, elastin cũng như các chất nền tảng để tái tạo lớp da mới, giúp sự liên kết giữa các sợi collagen và elastin được chặt chẽ hơn nên nhanh chóng làm đầy các vết sẹo rỗ. Không những thế, làn da cũng tự động được kéo căng, loại bỏ các vết thâm sạm, da trở nên săn chắc, tươi trẻ hơn.

Lớp thượng bì (lớp biểu bì bên ngoài): tăng thêm sức đề kháng cho làn da chống lại mọi yếu tố bất lợi từ bên ngoài.

Chính bởi vậy, hiệu quả cuối cùng đạt được nhờ công nghệ Thermage vi điểm là: các vết sẹo rỗ được xóa bỏ là 95-99%, các vết thâm sạm cũng “không cánh mà bay”, làn da còn được cải thiện độ trắng sáng, giúp làn da mịn màng, trắng sáng hơn. Không những thế, làn da còn được tặng thêm tác dụng “Đẹp+” khi được trẻ hóa hơn, các nếp nhăn được xóa bỏ, trở nên săn chắc, tươi trẻ hơn bởi các collagen, elastin hồi sinh trở lại sự hồi sinh và còn tiếp tục tăng sinh sau 2-6 tháng điều trị.

anh_3.jpg

Trước và sau khi điều trị sẹo rỗ.

Đó là lý do mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên những bạn bị sẹo rỗ nên lựa chọn công nghệ Thermage vi điểm để điều trị triệt để và “thay da đổi thịt” cho da.

Địa chỉ uy tín áp dụng phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ Thermage vi điểm - Hệ thống Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Bích Nguyệt Spa: Số 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 0437717139 – 093.641.54.54
Bích Nguyệt Luxury: Số 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0439749485 – 043.991.1658

Website: http://bichnguyetspa.com;
Fanpage: https://www.facebook.com/tmvbichnguyet.

Minh Thảo