Thứ hai, 18/7/2016, 12:00 (GMT+7)

Giải pháp khắc phục nhược điểm ở mũi

Chiếc mũi là điểm mấu chốt giúp thay đổi cục diện khuôn mặt. Mũi cao thanh tú khiến gương mặt xinh đẹp và thanh thoát hơn. 

Chiếc mũi kém xinh như tẹt, gồ, lệch hay cánh mũi to bè là nguyên nhân khiến gương mặt không cân xứng, làm chị em tự ti về nhan sắc. Sự phát triển của ngành thẩm mỹ mang đến những bước tiến mới trong công cuộc làm đẹp. Phẫu thuật nâng mũi S line 3D theo quy trình Korean Beauty Triangle tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

giai-phap-khac-phuc-moi-nhuoc-diem-o-mui-xin-bai-edit-a

Quy trình Korean Beauty Triangle được tư vấn bởi các chuyên gia Hàn Quốc.

Đến từ đất nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng, phương pháp nâng mũi Sline 3D theo quy trình Korean Beauty Triangle của các chuyên gia Hàn Quốc mang đến dáng mũi đẹp, an toàn và tiết kiệm. Ba yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi theo quy trình Korean Beauty Triangle là: “tạo hình - chất liệu - phẫu thuật”.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S-line tạo hình 3D là tạo dáng và định hình khuôn mũi phù hợp cho mỗi người. Các chất liệu sử dụng để phẫu thuật được chuyên gia chọn lựa kỹ càng theo quy chuẩn y tế để mũi đẹp, tự nhiên như thật, an toàn và không có bất cứ dấu hiệu nào của việc can thiệp dao kéo.

polyad

Khách hàng hài lòng với hiệu quả của công nghệ nâng mũi Sline 3D.

Nâng mũi S line 3D là bước cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Phương pháp này là sự kết hợp linh hoạt giữa kỹ thuật nâng mũi S line truyền thống và thiết bị 3D hiện đại, giúp mọi người nhìn thấy trước được dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật.

giai-phap-khac-phuc-moi-nhuoc-diem-o-mui-xin-bai-edit-a-2

Ngay cả nam giới cũng thực hiện nâng mũi để có ngoại hình đẹp và tự tin hơn.

Nâng mũi S line 3D giúp thay đổi dáng mũi toàn diện, biến giấc mơ về một chiếc mũi cao thẳng và thon gọn như sao Hàn trở thành hiện thực. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khắc phục mọi khuyết điểm mũi với mức chi phí hợp lý thu nhập của người Việt.

Nhằm tri ân và mang đến những trải nghiệm làm đẹp bằng công nghệ cao cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giảm giá lên tới 20% cho dịch vụ nâng mũi Sline 3D trong tháng 7. Đây là cơ hội giúp khách hàng được làm đẹp với giá cả ưu đãi và tạo điều kiện để chị em được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tư vấn 24/7 : 1900.6466

Trụ sở chính TP HCM: 84A, Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3
Tel: 08.62.94.66.88. Mobile: 0948.44.99.88

Chi nhánh Hà Nội: 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
Tel: 04.62.91.99.77. Mobile: 0968.999.777

Website: benhvienthammykangnam.com

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)