Thứ hai, 22/7/2013, 14:00 (GMT+7)

Eo thon như Trương Quỳnh Anh

Không cần phải tập thể thao cường độ cao hay ăn kiêng kham khổ, nữ ca sĩ vẫn dễ dàng lấy lại dáng sau khi sinh.

Bên cạnh việc chăm con, nhiệm vụ quan trọng thứ hai của hầu hết chị em sau ngày lâm bồn là lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng biến khao khát đó thành hiện thực. Điển hình như trường hợp của diễn viên Trương Quỳnh Anh.

1-678656-1374484549_600x0.jpg
Trương Quỳnh Anh tròn trịa sau khi sinh.

Cô tâm sự, sau khi sinh được vài tháng, cô ăn kiêng và tập gym nhưng mỡ thừa vẫn không chịu tan đi. Cô cảm thấy thiếu tự tin khi ra ngoài với cánh tay to và vòng hai dư mỡ. Sau nhiều ngày lay hoay, nữ diễn viên quyết định nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ làm đẹp. Tham khảo ý kiến của bạn bè, cô đã sử dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi -Deluxe tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Sau một lần trải nghiệm với công nghệ này, cô đã giảm được 10cm vòng 2, mỡ thừa ở cánh tay cũng không còn nữa.

2-102629-1374484549_600x0.jpg

Theo bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan - Giám đốc Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury, Cavi-deluxe là "cuộc cách mạng" mới trong công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, nối tiếp thành công của công nghệ Cavi-Lipo. Phương pháp này cũng dựa trên ưu điểm của Cavi-lipo là sử dụng bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz tác động bắn vỡ màng tế bào mỡ, ngay cả tế bào mỡ ở tầng sâu, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành một dạng dịch lỏng để dễ dàng loại bỏ ra ngoài. Đồng thời, kết hợp với phát minh độc đáo trong việc sử dụng năng lượng, nhiệt độ thích hợp được đưa vào sâu dưới bề mặt da để hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin đã bị đứt gãy trong quá trình mang thai, giúp phục hồi và tái tạo bề mặt da.

3-759162-1374484549_600x0.jpg
Nữ diễn viên cảm thấy hài lòng về cánh tay thon gọn, chiếc bụng phẳng lì sau khi trải nghiệm công nghệ.

Hiệu quả đạt được là loại bỏ toàn bộ mỡ thừa ở vùng bụng, eo, hông, bắp đùi, bắp chân hoặc cánh tay; tái tạo đường cong chuẩn; giảm từ 8cm đến 20cm sau một lần thực hiện; tái tạo làn da mịn màng, săn chắc vùng da bị chảy xệ; không tạo sự gồ ghề, lồi lõm; "sửa chữa" lại các khiếm khuyết của những lần phẫu thuật trước; tác động đồng thời làm phá vỡ tế bào mỡ trong nội tạng, giúp hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ.

Phương pháp này không cần dùng đến phẫu thuật, không gây mê nên không để lại biến chứng và không mất thời gian hồi phục. Do lượng mỡ đã được hóa lỏng toàn bộ nên bác sĩ dễ dàng loại bỏ ra ngoài bằng một ống hút chuyên dụng rất nhỏ, không gây sẹo như phẫu thuật. Bạn sẽ không bị tích tụ mỡ trở lại. Phương pháp này cũng đã được FDA Mỹ chứng nhận về hiệu quả lâm sàng cũng như tính an toàn.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury:

Địa chỉ: 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 6 652 7999 - 0982 159 258.

Website: http://dencosluxury.com/.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()