Thứ bảy, 4/8/2012, 08:00 (GMT+7)

Eo thon cùng Dermaheal

Dermaheal là công nghệ tiêu mỡ theo ý muốn, mang lại vóc dáng thon gọn một cách an toàn.

Mùa hè là thời điểm phái nữ trưng diện những bộ đầm bó sát, bộ bikini hai mảnh tôn vóc dáng gợi cảm. Tuy nhiên, khi cơ thể thừa cân quá nhiều, vùng bụng tích tụ mỡ, da bụng nhăn nheo, vết rạn chằng chịt, khiến bạn tự ti, mặc cảm. Có nhiều phương pháp đã được các chị em áp dụng, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Công nghệ Dermaheal là giải pháp giảm cân hiệu quả và an toàn. Đây là công nghệ tiêu mỡ theo ý muốn, tập trung đánh tan mô mỡ tại những vùng cần giảm béo, mang lại vóc dáng thon gọn.

anh1-425078-1368245831_500x0.jpg

Công nghệ này được kết hợp với phương pháp Mesotherapy đưa các thành phần giải phóng mô mỡ canitine, phophatidyl, IGF (yếu tố tăng trưởng biểu bì)… vào sâu trong da, nơi tập trung những tế bào mỡ cứng đầu, giải phóng thành những phân tử nhỏ rồi bị loại bỏ theo các con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Phương pháp tiêu mỡ từng phần công nghệ Dermaheal được đưa vào ứng dụng năm 2001 tại Hàn Quốc, được giới y khoa đánh giá cao và đã có mặt tại Mỹ, châu Âu, Singapore, Nhật Bản…

Dermaheal Beauty Clinic, 81 Lý Nam Đế, Hà Nội là cơ sở y tế đã ứng dụng công nghệ tiêu mỡ từng phần Dermaheal, mang lại vẻ đẹp hình thể cho chị em với tiêu chuẩn cao về chăm sóc y tế, hiệu quả điều trị và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

df

Quy trình giảm béo, tiêu mỡ tại hệ thống Dermaheal Beauty Clinic được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về da liễu và thẩm mỹ, sẽ giúp bạn có được lời khuyên tốt cho việc chăm sóc giữ gìn vóc dáng, duy trì hiệu quả của liệu trình giảm béo, thon gọn cơ thể.

Hệ thống này cũng áp dụng các máy thẩm mỹ công nghệ cao, các phương pháp massage bấm huyệt, đem lại hiệu quả giảm mỡ cao, lấy lại vóc dáng cân đối và làn da săn chắc phẳng mịn như máy điện chuyển CryO - cell, RF…

Công nghệ này được cải thiện hiệu quả tại: bụng, lưng, bả vai, đùi... Sau khi đưa thuốc vào sâu bên trong, tế bào mỡ bị phá hủy, lưu thông khí huyết. Đồng thời, phương pháp này sẽ đốt cháy các mô mỡ vón cục lâu năm, hóa lỏng và đào thải chúng qua đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Hiệu quả rõ rệt sau 2 - 4 lần điều trị.

g

Từ nay đến hết ngày 30/9, Dermaheal Beauty Clinic áp dụng ưu đãi lớn dành cho khách hàng:

- Tặng 10 triệu đồng tiền mặt cho 5 khách đầu tiên đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ giảm mỡ từng phần bằng công nghệ Dermaheal.

- Tặng 5 triệu đồng tiền mặt cho 20 khách hàng đăng ký tiếp theo tham gia sử dụng dịch vụ giảm mỡ từng phần bằng công nghệ Dermaheal.

- Tặng 3 triệu đồng tiền mặt cho 50 khách hàng tiếp theo đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ giảm mỡ từng phần bằng công nghệ Dermaheal.

- Tặng 10 triệu đồng tiền mặt và 2 thẻ (giảm 50% dịch vụ chăm sóc da) cho 5 khách hàng đầu tiên tham gia dịch vụ nâng ngực, mông không phẫu thuật.

- Tặng 5 triệu đồng tiền mặt và 2 thẻ (giảm 50% dịch vụ chăm sóc da) cho các khách hàng đăng ký tiếp theo tham gia dịch vụ nâng ngực, nâng mông không phẫu thuật.

- Tặng voucher trị giá 5 triệu đồng cho dịch vụ quy định khi mua sản phẩm Dermaheal trị giá từ 5 triệu đồng.

- Tặng thẻ chăm sóc da giảm 50% khi mua sản phẩm Dermaheal trị giá 2 triệu đồng.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()