Thứ tư, 16/5/2012, 10:00 (GMT+7)

ELight Version 5 triệt sạch lông, săn chắc da

Công nghệ này giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí cho việc làm đẹp.

Theo đánh giá của 91% khách hàng đã sử dụng dịch vụ triệt lông ELight Version 5 tại Senta Medi, đây là công nghệ làm đẹp đa tác động, mang lại nhiều lợi ích cộng dồn cho làn da như: sạch lông, dọn dẹp sạch ổ nhiễm khuẩn, làm săn chắc và đồng nhất sắc tố da.

ELight Version 5  Giải pháp triệt lông 3 trong một.

Để có đôi chân đẹp mịn màng không tì vết, cùng với việc dọn dẹp vi-o-long, bạn không thể bỏ qua những khiếm khuyết của làn da như thô sần, chùng nhão hay những nốt viêm chân lông đáng ghét. Tuy nhiên, nhịp sống ngày càng bận rộn, quỹ thời gian rảnh rỗi ngày càng eo hẹp, việc kiên nhẫn loại bỏ từng khiếm khuyết của đôi chân không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn tốn kém thêm nhiều chi phí, nhất là trong giai đoạn giá cả ngày một tăng như hiện nay.

ELight Version 5 triệt sạch lông và săn chắc làn da.

ELight Version 5 – Giải pháp triệt lông 3 trong một.

Tập đoàn công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới Syneron đã cập nhật, đổi mới công nghệ triệt lông ánh sáng và tạo ra một cuộc cách mạng vàng trong lĩnh vực triệt lông thẩm mỹ khi cho ra đời công nghệ ELight Version 5.

Sự kết hợp giữa Biolar Spectrum, IPL, Radio Frequency lưỡng cực mang lại tác động kép tại vùng điều trị. Cùng với quá trình vô hiệu hóa mầm nhú của sợi lông, năng lượng sóng RF lưỡng cực đi sâu xuống tầng sinh sản tế bào (tầng đáy của biểu bì) kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin, tái cấu trúc làn da giúp da săn chắc và đồng nhất sắc tố. Sau trị liệu, làn da đẹp lên một cách tự nhiên mà bạn không phải tốn kém thêm thời gian cũng như chi phí cho việc làm đẹp da.

Ánh sáng ELight Version 5 giúp triệt tiêu ổ nhiễm khuẩn, điều trị viêm nang lông. Năng lượng của hỗn hợp sóng ánh sáng không chỉ đánh bật những sợi lông cứng đầu cuộn tròn trong ổ viêm mủ mà còn làm sạch những ổ nhiễm khuẩn nằm sâu trong nang lông, giúp triệt tiêu tận gốc mầm mống của những nốt viêm chân lông. Công nghệ này được những tín đồ của waxing coi như là một cứu cánh, khi mà hậu waxing là tình trạng lông cuộn tròn gây viêm và ngứa.

83% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông ELight Version 5 tại đây đã hết những nốt viêm. Những trường hợp viêm thâm nặng thì nên kết hợp với tẩy da chết định kỳ và sử dụng thảo dược Green Peel để xóa thâm hiệu quả.

dfg

Một liệu trình trị liệu từ 6 đến 10 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 5 tuần tùy theo cơ địa của làn da và chu kỳ phát triển của mỗi loại lông. Công nghệ ánh sáng này được tập đoàn Syneron chuyển giao cho những spa y tế công nghệ cao đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và kiến thức, kinh nghiệm điều trị của các chuyên viên thẩm mỹ, tư vấn viên. Bởi vậy, những spa y tế đã được cấp bằng chuyển giao từ chính hãng là địa chỉ tin cậy cho bạn khi lựa chọn dịch vụ triệt lông bằng công nghệ này.

Trong tháng 5 này, Senta Medi dành tặng ưu đãi lên đến 20% cùng với chương trình ưu đãi 5% cho khách hàng giới thiệu dịch vụ triệt lông ELight Version 5.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
 Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(Top 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín Tin và Dùng 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()