Thứ năm, 22/10/2015, 12:00 (GMT+7)

Dương Yến Ngọc tiết lộ kinh nghiệm 'dao kéo' thành công

Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc chia sẻ quá trình trùng tu nhan sắc và tâm lý lạc quan, yêu đời sau khi ly hôn nhờ tự tin vào ngoại hình.

Sau sóng gió hôn nhân, Dương Yến Ngọc vừa có dịp trở lại với công chúng với ngoại hình xinh đẹp rạng ngời và đầy đặn hơn trước. Thay vì giấu giếm như khá nhiều người nổi tiếng khác, cô thoải mái công khai sự thật vừa “trùng tu” nhan sắc.

polyad

Dương Yến Ngọc từng sở hữu gương mặt thiếu cân đối do mũi bị hếch, gương mặt có nhiều điểm bị hóp, bọng mắt và mu bàn tay hơi xương.

- Vì sao chị lại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ sau ly hôn?

- Trước đây, tôi từng sửa mũi một lần rồi nhưng vì chiếc mũi của tôi vẫn bị hếch, đầu mũi to, sóng mũi lộ rõ nên tôi vừa quyết định đi sửa mũi S-line lại để đạt hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, tôi còn lấy bọng mắt, cấy mỡ tự thân lên gương mặt để không bị hóp và ghép mỡ để mu bàn tay cho thật đầy đặn và trẻ trung.

Đối với tôi, việc tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ hoặc đi spa để chăm sóc bản thân cũng là cách để người phụ nữ thay đổi mình sau ly hôn. Tôi thấy tinh thần của mình đang rất tươi vui, làm việc hăng say hơn và không thấy buồn chán nữa.

- Hầu hết giới nghệ sĩ đều giấu giếm chuyện "dao kéo", riêng chị vì sao lại công khai?

- Tôi luôn ủng hộ mọi người "dao kéo" để làm đẹp nhưng đừng lạm dụng thái quá. Đâu phải ai thẩm mỹ cũng đẹp, vì thực tế có nhiều người sau khi "lột xác" còn xấu hơn khi chưa chỉnh sửa do họ đã chọn sai địa chỉ để làm đẹp. Tôi nghĩ, không phải ở đâu quảng cáo rầm rộ cũng là nơi tốt. Tôi đã tham khảo rất nhiều nơi, qua nhiều người cụ thể mới quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi. 

- Theo chị, ngoại hình quyết định bao nhiêu phần trăm sự thành công của một người?

- Nếu đẹp thì bạn sẽ thành công hơn người không đẹp ngay ở lần đầu tiên gặp mặt, còn sau đó năng lực và đạo đức sẽ quyết định sự thành công lâu dài.

polyad

Nữ diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm 2" vừa tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình sau ly hôn.

- Chị thấy cuộc sống của mình thay đổi thế nào sau khi “dao kéo”?

- Tôi đang hài lòng với nhan sắc của mình vì có gương mặt đẹp như mong muốn. Riêng công việc kinh doanh spa của tôi cũng rất tốt, lúc nào cũng đông khách. Tôi thấy mình tự tin hơn xưa rất nhiều.

- Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ thành công của chị là gì?

- Để phuật thuật thẩm mỹ thành công, bạn nên tìm đến bác sĩ giỏi, có tay nghề, kinh nghiệm, đạo đức và gout thẩm mỹ tốt. Tôi nghĩ cách tốt là hãy tham khảo ý kiến từ những người từng phẫu thuật thẩm mỹ trước đó. Tôi chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi vì nơi này từng giúp nhiều bạn bè và đồng nghiệp xung quanh thay đổi ngoại hình như ca sĩ Trọng Nghĩa, người mẫu Hùng Trần, nhà thiết kế Minh Châu, nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, Hà Nhuận Nam…

polyad

Cô khoe nhan sắc xinh đẹp đằm thắm khi chụp ảnh kỷ niệm cùng bác sĩ Hiệp Lợi và bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc.

- Nhiều người muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại sợ không vượt qua được áp lực đớn đau, chị sẽ động viên tinh thần họ thế nào?

- Tôi cũng từng sợ đụng đến "dao kéo" vì sợ đau, nhưng thật ra không phải vậy. Các bệnh viện thẩm mỹ đều có các loại thuốc giảm đau, gây tê hoặc gây mê để giúp mình không có cảm giác gì trong lúc bác sĩ đang phẫu thuật. Sau khi tỉnh dậy, mình chỉ có cảm giác hơi khó chịu trong vài ngày đầu thôi. Phẫu thuật thẩm mỹ không gây đau đớn quá như mọi người vẫn nghĩ. Bởi thế, khi thực hiện ca phẫu thuật sửa mũi S-line, cấy mỡ lên mặt và mu bàn tay cùng lúc nhưng tôi chỉ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi có một mình. Tôi luôn ở thế chủ động trong tất cả mọi việc và chịu trách nhiệm cuộc đời mình.

- Chị còn có dự định thẩm mỹ thêm những bộ phận nào trên cơ thể?

- Tôi yêu thích các đường nét trên khuôn mặt và cơ thể mình sau thẩm mỹ. Vì vậy, trong tương lai gần tôi chưa có dự định nào mới.

Địa chỉ tham khảo: Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi

Địa chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, TP HCM
Hotline 0903 755 186
Website: benhvienthammyhieploi.com/
Fanpage: facebook.com/benhvienthammyhieploi

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi)