Thứ ba, 19/4/2011, 11:25 (GMT+7)

Dưỡng da trong mùa hè

Để bảo vệ và chăm sóc da trong mùa hè, ngoài việc bôi kem chống nắng và kem dưỡng da hàng ngày, nếu có điều kiện, bạn có thể áp dụng thêm chế độ bảo dưỡng da hàng tuần bằng việc đưa vitamin C, E vào sâu trong da tại các spa.

Để tránh da bị hư hại khi đi lại ngoài nắng trong mùa hè, trước khi đi ra ngoài, bạn cần thoa kem chống nắng với chỉ số SPF ít nhất là 30. Bạn cần thoa trước khoảng 30 phút, kem mới phát huy tốt tác dụng và khi ra ngoài, vẫn phải đội mũ nón. Tuy nhiên, bức xạ tia tử ngoại của ánh nắng vẫn có thể phản chiếu từ các vật thể xung quanh vào da gây ra lão hóa và thâm nám... Do đó, ngoài các biện pháp bảo vệ da tại nhà, nếu có điều kiện, bạn nên bảo dưỡng da định kỳ mỗi tuần, mỗi nửa tháng hoặc mỗi tháng bằng việc đưa vào da vitamin C, E tại các spa.

a

Bảo dưỡng da bằng điện chuyển ion vitamin tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú.

Đây là các vitamin hiệu quả trong việc chống lại các gốc tự do gây lão hóa da. Hiện nay, các loại vitamin này đã có thể được đưa vào da ngay tại các vị trí cần điều trị với nồng độ cao bằng công nghệ điện chuyển Ion. Công nghệ này sẽ dùng thiết bị tạo ra dòng điện để đẩy dung dịch thuốc ở dạng ion hóa vào da. Vitamin C và E khi cùng đưa vào da sẽ kết hợp với nhau để tăng khả năng bảo vệ da, chống lại tác hại của tia tử ngoại đối với da lên gấp 4 lần. Vitamin C có thể tác động tái sinh phần vitamin E đã bị oxy hóa để vitamin E tiếp tục tác động bảo vệ da.

Săn chắc da mặt bằng công nghệ RF+Siêu Âm

Làm săn chắc da mặt bằng công nghệ “RF + siêu âm”.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú hiện có chương trình khuyến mãi: giảm giá 25% và mua 5 tặng 1 cho dịch vụ săn chắc da mặt bằng công nghệ “ RF + siêu âm”; giảm giá 15% cho dịch vụ chăm sóc da và bảo dưỡng da bằng công nghệ điện chuyển ion vitamin C, E; giảm giá 10% cho dịch vụ triệt lông không đau bằng laser thế hệ mới Soprano.

 Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 30/4. Thông tin chi tiết, tham khảo tại http://www.bacsitu.com hoặc liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú, 304 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT:(08) 36019999 - 38367685.

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()