Thứ năm, 1/3/2018, 16:00 (GMT+7)

Đức Phúc sau một năm 'lột xác' ngoại hình

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp Đức Phúc thay đổi gương mặt mà còn sở hữu thần thái ngôi sao, tạo thiện cảm với nhiều người. 

Đức Phúc sau một năm lột xác ngoại hình

Tháng 7 năm ngoái, những hình ảnh đầu tiên của Đức Phúc khi tham gia "Hành trình lột xác" được chia sẻ, công chúng bất ngờ và tranh cãi bởi gương mặt anh ngày càng khác lạ rồi dần hoàn thiện. Chàng ca sĩ trẻ thừa nhận dao kéo để đẹp và tự tin hơn trên hành trình nghệ thuật. Một năm sau quyết định táo bạo, Đức Phúc đem đến cho công chúng hình ảnh thân thiện, không chỉ ở ngoại hình sáng, tính cách mà hơn hết là ý thức cái đẹp trước công chúng.

Theo Đức Phúc, thời điểm ấy anh thường nghe tên của mình gắn liền với cụm từ “cú lột xác ngoạn mục”, “người truyền cảm hứng”... Còn Đức Phúc, ở tâm điểm tranh luận, anh nói: "Đó là lựa chọn hạnh phúc của tôi". Chàng trai trẻ kiếm tìm hình hài để mình được sống trọn vẹn hơn với âm nhạc bởi anh biết đam mê thôi chưa đủ, phải có ngoại hình nữa.

Đức Phúc sau một năm lột xác ngoại hình - 1

Đức Phúc trước và sau thẩm mỹ. Trong quá khứ, ngoại hình là rào cản của chàng trai trẻ. Anh rụt rè, nhút nhát, chưa có nhiều fan và thiếu bản lĩnh sân khấu dù sở hữu giọng hát đặc biệt. Sự hồn nhiên và cơ duyên đưa Phúc đến với team Mỹ Tâm. Tài ca hát giúp cậu đăng quang sân chơi âm nhạc lớn. Tuy nhiên, áp lực dư luận giành cho người chiến thắng cũng bắt đầu từ đó.

Đức Phúc sau một năm lột xác ngoại hình - 2

Những lời bàn tán về ngoại hình từng khiến anh muộn phiền, muốn buông bỏ. Nhưng rồi thẩm mỹ giúp anh như tái sinh. Chàng trai trẻ tự tin khoe ngoại hình mới, dí dỏm và chân thành khi trả lời phỏng vấn. Anh cũng hồn nhiên, tinh tế khi chặt chém Trường Giang ngay trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi". 

Đức Phúc sau một năm lột xác ngoại hình - 3

Nhiều fan của anh anh rằng: "Thẩm mỹ mang lại cho Phúc nhiều hơn một gương mặt đẹp, trên hết là sự tự tin, thần thái của ngôi sao". Nam ca sĩ tâm sự, Hành trình lột xác tại Kangnam là dấn ấn khó quên trong cuộc đời anh.

Đức Phúc sau một năm lột xác ngoại hình - 4

Mới đây, trong một show diễn tại Đà Nẵng, Đức Phúc tự tin khoe màn vũ đạo “chém hoa quả” trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Nhiều người nhận định, dù vũ đạo chưa xuất sắc, thậm chí gây cười, Đức Phúc vẫn tỏa sáng nhờ thần thái.

Đức Phúc sau một năm lột xác ngoại hình - 5

Thẩm mỹ giúp nhiều người cải thiện nhan sắc, tự tin trong cuộc sống. Vì thế, không ít nghệ sĩ chọn dao kéo để hoàn thiện bản thân, đến gần hơn với công chúng. Trong năm 2018, ban tổ chức Hành trình lột xác cho biết sẽ tiếp tục gây bất ngờ với sự thay đổi diện mạo của một nghệ sĩ khác.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)