Thứ năm, 23/11/2017, 11:00 (GMT+7)

Doanh nhân Hải Phòng chi nửa tỷ đồng để làm lại toàn bộ răng

Gần 10 năm không thể ăn uống thoải mái, anh Văn Trung quyết tâm chi nửa tỷ để làm lại nguyên hàm bằng phương pháp mới.

Tự ti khi hàm răng bị mất

Anh Văn Trung (46 tuổi, Hải Phòng) gặp phải tình trạng mất răng trong khoảng thời gian dài. Suốt hơn 10 năm qua, anh không thể ăn uống như bao người bình thường khác. Anh cho biết hàm răng bị lung lay nhiều và đau mỗi khi ăn đồ quá nóng hay quá lạnh. Anh không nhận biết được mùi vị của thức ăn, sự ngon miệng trong mỗi bữa cơm hàng ngày cũng mất dần. Tình trạng ấy diễn ra nhiều năm, khiến tinh thần anh suy sụp, cơ thể gầy guộc xanh xao.

“Tôi chỉ mong có được hàm răng chắc khỏe để ăn uống bình thường, thoát khỏi nỗi ám ảnh nhiều năm nay. Bản thân không thể thổ lộ được với ai vì sợ mọi người lo lắng, nên tôi chỉ biết chịu đựng rồi buồn rầu một mình”, anh Trung nói thêm.

Hành trình tìm kiếm phương pháp chữa trị

Được một bác sĩ ở địa phương tư vấn phương pháp đeo hàm tháo lắp, anh đồng ý nhổ hết toàn hàm răng và thực hiện. Tưởng có thể ăn uống bình thường sau khi đeo hàm giả nhưng mọi thứ không như anh mong đợi. Hàm giả đeo tháo rất bất tiện, không chắc chắn, lại rất hay trôi tuột. Anh lại mệt mỏi khi lại lâm vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

Anh Trung cứ ngỡ phải chịu cảnh mất răng suốt đời, tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với anh. Sau lần tình cờ đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để làm đẹp, vợ anh biết được Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc có thể phục hình răng nên đã đưa chuồng đến làm răng.

doanh-nhan-hai-phong-chi-nua-ty-dong-de-lam-lai-toan-borang

Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant nước tại JW của anh Văn Trung

Sau khi xem xét tình trạng răng của anh Trung, chuyên gia cấy ghép Implant của Viện đã thực hiện ghép xương kết hợp phục hình toàn hàm bằng kỹ thuật all-on-6, đây là kỹ thuật phục hình toàn hàm tốt hiện nay. Vật liệu bác sĩ áp dụng cho anh là Implant nước Thụy Sĩ - trụ implant này giúp quá trình lành thương nhanh hơn.

doanh-nhan-hai-phong-chi-nua-ty-dong-de-lam-lai-toan-borang-1

Mô phỏng phương pháp phục hình toàn hàm all-on-6.

Do hậu quả từ phương pháp đeo hàm tháo lắp, ban đầu bác sĩ chưa thể cắm trụ Implant liền do phần xương hàm của anh bị tiêu đi nhiều. Để cắm implant và phục hình toàn hàm, bác sĩ phải ghép xương rồi mới phục hình implant all-on-4,6 trên khung xương.

doanh-nhan-hai-phong-chi-nua-ty-dong-de-lam-lai-toan-borang-2

Mô phỏng quy trình ghép xương.

Sau một thời gian lành thương, anh hoàn tất quá trìnhc ắm trụ implant và phục hình toàn hàm. Trong lần tái khám mới dây, anh chia sẻ: “Từ giờ tôi có thể tự tin khi giao tiếp, ăn nhai thoải mái và không còn lo lắng nữa. Nếu không quen biết tôi từ trước, chắc không ai biết tôi làm răng giả”. Anh cho biết phải bỏ ra cả nửa tỷ đồng để phục hình răng. Tuy nhiên, anh hài lòng bởi kết quả đạt được. 

doanh-nhan-hai-phong-chi-nua-ty-dong-de-lam-lai-toan-borang-3

Một trường hợp khác cũng hài lòng khi cấy ghép Implant nước tại JW.

Hiện Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc thực hiện chương trình khuyến mãi dành riêng cho những trường hợp từng cấy ghép Implant toàn hàm all-on-4,6. Ưu đãi "Trọn gói bốn trong một" có thể giúp bạn xua tan nỗi lo chi phí. Chương trình dành 10 suất khi đăng ký sớm tại đây.

Liên hệ: Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc
Hotline: 1900 0027 - 09 6869 2222
Website: cayghepimplantjw.com
Email: cayghepimplantjwhanquoc@gmail.com

(Nguồn: Viện cấy ghép Implant JW Hàn Quốc)