Thứ tư, 18/4/2018, 10:00 (GMT+7)

Diễn viên Thạch Thu Huyền công khai nâng ngực

Xuất hiện trong chương trình 'Nhan sắc mới - Khởi đầu mới', nữ diễn viên gây bất ngờ với câu chuyện làm đẹp của bản thân.

polyad

Thạch Thu Huyền (Huyền Thạch) là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim như Hai trái tim vàng, Những phóng viên vui nhộn... Đằng sau hình ảnh cuốn hút trên truyền hình, ít ai biết cô nàng ngoài đời lại là người tự ti, ngại phô diễn vóc dáng vì vòng một hạn chế.

polyad

Huyền Thạch chia sẻ, cô từng từ chối một vai diễn ấn tượng vì khi đọc kịch bản có phân đoạn táo bạo cần phô diễn cơ thể. Dù tiếc nuối nhưng cô nàng không đủ tự tin với vòng một kém hấp dẫn. Với Huyền Thạch, đánh mất vai diễn yêu thích vì ngoại hình không đủ tiêu chuẩn, đó là hạn chế lớn của nghề diễn viên.

polyad

Diễn viên Phi Nga (áo cam) tham dự chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tập 13 cùng Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, MC Anh Thơ và nhân vật trải nghiệm là diễn viên Huyền Thạch. Theo Phi Nga, với nghề diễn viên, thanh sắc rất quan trọng. Ngoại hình là điều giúp họ có nhiều cơ hội thử sức với những vai diễn độc đáo. Bản thân Phi Nga c từng bị hạn chế vai diễn vì chiều cao khiêm tốn.

polyad

Để thay đổi bản thân, Huyền Thạch tìm đến sự tư vấn của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. Tại đây, cô được bác sĩ chỉ định tiến hành nâng ngực nội soi. Theo bác sĩ Tú Dung, vòng một của Huyền Thạch không quá nhỏ. Do quá trình tăng và giảm cân đột ngột nên dáng ngực chảy xệ nhẹ. Để khắc phục, bác sĩ chỉ định treo tuyến ngực, thu phần da dư và đặt túi để nâng ngực lên, mang đến dáng ngực đầy đặn.

polyad

Sau khi thực hiện phẫu thuật, Huyền Thạch xuất hiện trong chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" và công khai câu chuyện nâng ngực. Xem chi tiết tại đây. Nữ diễn viên cho biết: "Trước đây em cá tính, tóc ngắn, ngực nhỏ nên lúc nào cũng cảm giác mình giống con trai. Sau phẫu thuật, em tự tin hơn nhiều. Giờ em thích mặc váy và những bộ cánh nữ tính”.

polyad

Sự thay đổi về ngoại hình khiến Huyền Thạch thấy tự tin, nữ tính và dịu dàng hơn. Xem thêm các nhân vật thay đổi tại đây. Đăng ký tham dự chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" để có những thay đổi ngoạn mục tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW)