Thứ sáu, 24/11/2017, 20:00 (GMT+7)

Dermaster Việt Nam trở thành đại sứ thương hiệu của dược mỹ phẩm SkinClinic

Tối 21/11, ngoài công bố đại sứ thương hiệu, dược mỹ phẩm SkinClinic (Tây Ban Nha) còn ra mắt liệu trình thay và nuôi da La Bonita.

dermaster-viet-nam-tro-thanh-dai-su-thuong-hieu-cua-duoc-my-phmskinclinic

Tại sự kiện, Dermaster Việt Nam được nhà bào chế dược Mr Cayetano Guitérrez - người sáng lập thương hiệu dược mỹ phẩm SkinClinic trao danh hiệu "Ambassador SkinClinic" (đại sứ thương hiệu).

dermaster-viet-nam-tro-thanh-dai-su-thuong-hieu-cua-duoc-my-phmskinclinic-1

SkinClinic (Tây Ban Nha) là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm lớn, được thành lập bởi ông Cayetano Guitérrez và các cộng sự. Hơn 27 năm qua, ông Cayetano Guitérrez không ngừng nghiên cứu và cải tiến, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm mang lại kết quả điều trị cao về da liễu và thẩm mỹ.

polyad

Ông Cayetano Guitérrez trực tiếp chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm lâm sàng về nguyên lý khoa học của bộ sản phẩm Peel thay và nuôi da song hành La Bonita. Bộ sản phẩm vừa giúp da sáng mượt, vừa có khả năng trị mụn, đốm nâu, thu nhỏ lỗ chân lông…

polyad

Liệu trình Peel thay và nuôi da song hành La Bonita cũng được chuyển giao và ứng dụng thành công, mang lại kết quả cao cho chị em tại Dermaster Việt Nam.

polyad

Ông Cayetano Guitérrez còn bật mí cách sử dụng các dòng sản phẩm SkinClinic trong liệu trình chăm sóc da: cải tạo làn da toàn diện 360 độ New Skin; trị nám hiệu quả với bộ sản phẩm Melanyc; chăm sóc làn da nhạy cảm, nhiễm Corticoid với tinh chất Vit-Hial…

dermaster-viet-nam-tro-thanh-dai-su-thuong-hieu-cua-duoc-my-phmskinclinic-2

Đây là nỗ lực mang đến những liệu trình làm đẹp chất lượng của thương hiệu SkinClinic tại Dermaster Việt Nam - Beauty & Training Centre.

polyad

Hàng trăm chị em tham dự sự kiện.

Liên hệ: Dermaster Việt Nam - Beauty & Training Centre

Địa chỉ: 41/6 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM
Điện thoại: 0943.178.188 - (028).3520.8186
Website: dermastervietnam.vn
Facebook: Dermastervietnam

(Nguồn: Dermaster Việt Nam)