Thứ năm, 3/12/2015, 11:00 (GMT+7)

Đẹp tự nhiên với chuyên gia Kim Sung Eun

Thay vì tốn nhiều thời gian trang điểm hàng ngày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên qua sự tư vấn của chuyên gia phun thêu Hàn Quốc Kim Sung Eun.

Là nghệ nhân phun thêu nổi tiếng, chuyên gia Kim Sung Eun giúp nhiều chị em tại xứ sở kim chi sở hữu những đường nét đẹp thanh tú dưới bàn tay tài hoa của mình. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ và đã nhận được các chứng nhận từ Học viện phun xăm Mỹ và Hiệp hội phun xăm quốc tế.

dep-tu-nhien-voi-chuyen-gia-kim-sung-eun

Những khuôn mày đẹp mềm mại, những đôi mắt có hồn, và đôi môi quyến rũ hơn dưới bàn tay nghệ nhân Kim, được hàng nghìn phụ nữ Hàn Quốc kiểm chứng.

Theo như chuyên gia Kim, yếu tố cần của một nghệ phun thêu đó chính là tay nghề, nhưng bên cạnh đó, yếu tố đủ cũng rất quan trọng. Đó là người thợ phải có mắt thẩm mỹ, tính cẩn thận và tỉ mỉ.

Một khuôn mày đẹp hài hoà, một đường mí đẹp tôn lên đôi mắt, môi môi lôi cuốn, hấp dẫn hay không phải được nghệ nhân thiết kế dựa trên đường nét tổng thể, theo màu tóc, cá tính từng người, chứ không phải theo cách công nghiệp áp đặt những dáng mẫu mới lên bất kỳ một khuôn mặt nào.

dep-tu-nhien-voi-chuyen-gia-kim-sung-eun-1

Khuôn mày đẹp vô cùng tự nhiên dưới bàn tay nghệ nhân Kim.

Nói thêm kinh nghiệm của mình, cô Kim Sung Eun cho biết: “Bên cạnh những yếu tố cần và đủ, tôi luôn đặt sự an toàn lên trên. Với tôi, mực và máy móc đều phải được đảm bảo chất lượng cao, các đồ dùng khác phải được khử trùng tuyệt đối kỹ lưỡng để tránh những rủi ro cho khách hàng”. Để biết thêm kinh nghiệm phun thêu của cô Kim, xem thêm tại đây.

Nhận lời mời đến Việt Nam, nghệ nhân Kim Sung Eun chia sẻ rằng cô rất mong được gặp gỡ, tư vấn, giúp phái đẹp Việt trở nên xinh đẹp hơn.

dep-tu-nhien-voi-chuyen-gia-kim-sung-eun-2

Không đau, không sưng tấy, không phai màu là những cam kết mà chuyên gia Kim Sung Eun thực hiện. Xem thêm thông tin về công nghệ phun thêu mới tại đây.

Viện thẩm mỹ Lavender là địa chỉ uy tín được chuyên gia phun thêu Kim Sung Eun chọn lựa và hợp tác lâu dài. Cô Kim Sung Eun 20 cơ hội cho càng nhiều phụ nữ trải nghiệm công nghệ phun thêu chuẩn Hàn Quốc. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Lavender Clinic & Spa)