Thứ ba, 1/11/2016, 14:00 (GMT+7)

Đẹp không cần trang điểm với nghệ nhân phun thêu top 3 Hàn Quốc

Trong hai ngày 5-6/11, phái đẹp Việt có cơ hội phun thêu mày, mắt, môi đẹp như sao Hàn với nghệ nhân Kim Sung Eun.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc

Với hơn 15 năm kinh nghiệm và lọt top 3 cuộc thi phun xăm xứ kim chi, danh tiếng của nghệ nhân Kim Sung Eun vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc khi giúp hàng trăm phụ nữ Việt sở hữu mày, mắt, môi đẹp, rạng rỡ không cần trang điểm.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc-1

Chính thức hợp tác với Lavender từ tháng 3, qua 5 đợt công tác, nghệ nhân Kim trở thành cái tên quen thuộc của phái đẹp Việt, để lại ấn tượng nhờ kỹ thuật điêu luyện, hoàn toàn khác biệt với phun xăm Việt Nam.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc-2

Kim Sung Eun chia sẻ, người Việt có xu hướng phun xăm lông mày đậm để giữ được lâu, nhưng đôi lông mày thô cứng khiến họ già đi chục tuổi, sau một thời gian còn bị lem, phai xanh đỏ.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc-3

Đối với nghệ nhân Kim, đôi lông mày được coi là đẹp nếu có dáng và màu sắc tự nhiên như bẩm sinh, nhất là khi để mặt mộc, quan sát ở cự ly gần mới phát hiện đường phẩy sợi siêu mảnh.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc-4

Vì thế, Kim Sung Eun luôn quan sát màu da, màu tóc, sở thích trang điểm của khách hàng để tư vấn dáng mày và màu sắc sao cho phù hợp.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc-5

“Tráng môi thâm trước khi phun là công đoạn bắt buộc để môi lên chuẩn màu. Nhiều nơi bỏ qua bước này khiến môi không lên chuẩn màu lại còn loang lổ”, chuyên gia Kim chia sẻ bí quyết để phun môi đẹp.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc-6

Phun mí mắt là kỹ thuật khó, đòi hỏi người thực hiện phải giàu kinh nghiệm để đường viền mí sắc nét, phải “cứng” tay nghề vì vùng da quanh mắt chứa nhiều dây thần kinh và rất nhạy cảm.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc-7

Không sử dụng thiết bị phun xăm đại trà, bút xăm của chuyên gia được thiết kế chuyên dụng, ngòi bút chắc chắn, linh hoạt, đảm bảo chỉ tác động vào 0,2 đến 0,3 mm tầng thượng bì, hạn chế tối đa chảy máu và đau đớn.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc-8

Theo chuyên gia Kim, người thực hiện phun xăm không chỉ cần vững chuyên ngành mà còn cần kiến thức cơ bản về y khoa để giảm thiểu nguy cơ đau sưng, kịp thời xử lý tình huống khi cần thiết.

dep-khong-can-trang-diem-voi-nghe-nhan-phun-theu-top-3-han-quoc-9

Nhờ đáp ứng những yêu cầu phun xăm khắt khe, nghệ nhân Kim Sung Eun luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng với mày, mắt, môi đẹp ngay sau khi làm đẹp, không đau không sưng và bền màu lâu dài.

Từ 5-6/11, nghệ nhân phun thêu top 3 Hàn Quốc Kim Sung Eun sẽ có mặt tại Viện thẩm mỹ Lavender, trực tiếp tạo dáng và phun thêu mày, mắt, môi bằng công nghệ 8D. Đây là cơ hội dành cho khách hàng thân thiết, đặc biệt là những bạn đã bỏ lỡ đợt phun thêu trước. Viện thẩm mỹ Lavender cam kết sử dụng mực nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý. Xem chi tiết tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Lavender
Tổng đài tư vấn: 19006686
Website: vienthammylavender.com
Facebook: Vienthammylavender
Chi nhánh Hà Nội: 19 Điện Biên Phủ. Tel: (04) 22 199 199, (04) 33 899 999
Chi nhánh TP HCM: 33-35 Bà Huyện Thanh Quan. Tel: (08) 88 553 999, (08) 39 333 219, (08) 39 333 218

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)