Thứ năm, 8/9/2011, 17:05 (GMT+7)

Davines Hair Show 2011

Được gợi mở cảm hứng từ triết lý về 'cân bằng' giữa phương Đông và phương Tây, kết hợp giữa các góc nhìn và sáng tạo nghệ thuật, Davines Hair Show 211 diễn ra vào ngày 14/9 Nhà hát Lớn TP HCM là show trình diễn tóc được mong đợi nhất trong năm.

Chương trình là cuộc dạo chơi của ba tên tuổi nhà thiết kế tóc hàng đầu Việt Nam: Hoàng Minh Tâm, Trần Hùng và Cường Hoàn Lệ.

Với phong cách hiện đại hòa quyện cổ điển, nhà thiết kế Hoàng Minh Tâm sẽ mang đến chương trình bộ sưu tập tóc Lát cắt với 16 mẫu tóc. Anh muốn kể cho công chúng câu chuyện về góc nhìn mới, với những mảng màu sắc vui tươi, nhằm tái tạo sự bình ổn cho con người trong một xã hội quá nhiều luồng thông tin. Cuộc tái hợp với nhà thiết kế Kelly Bùi của Minh Tâm trong chương trình cũng đem đến cho người xem cơ hội được thưởng thức nghệ thuật và tận hưởng cuộc sống bằng định nghĩa về sự cân bằng cho riêng mình.

a

Nhà thiết kế Trần Hùng.

Nhà thiết kế Cường Hoàn Lệ, cái tên gắn liền với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Hồ Quỳnh Hương... sẽ đóng góp 20 mẫu tóc giản dị trong show diễn sắp tới. Nhà thiết kế thời trang Công Trí sẽ kết hợp với Cường Hoàn Lệ, hứa hẹn sẽ tạo nên màn trình diễn ấn tượng. Còn với Trần Hùng, anh giới thiệu 12 mẫu tóc trong bộ sưu tập Ảo ảnh với phong cách đa dạng, từ những kiểu tóc thực tế cho đến kiểu tóc phá cách độc đáo. Đồng hành cùng anh là Anh Phạm, học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Esmod Na Uy.

a

Tác phẩm "Mùa bình yên", một trong những bức tranh sơn dầu của họa sĩ Đào Hải Phong tham gia triển lãm.

Năm nay, Davines Hair Show tiếp tục được dàn dựng bởi đạo diễn - biên đạo múa Lê Vũ Long. Anh tiết lộ, trong chương trình, các người mẫu sẽ sải bước trên nền nhạc cổ điển với hình ảnh song hành của các nghệ sĩ múa ballet. Trước show diễn tóc vào ngày 14/9 tại TP HCM, triển lãm nghệ thuật với sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Ngọc Thái, họa sĩ Đào Hải Phong và Lê Thiết Cương đã được khai mạc, nhằm gợi nhớ cho công chúng về những khoảnh khắc yên bình qua các tác phẩm ảnh đen trắng và tranh sơn dầu. Triển lãm diễn ra từ ngày 7 đến 9/9 tại khách sạn De L'Opera Hà Nội.

Quỳnh Như

Ý kiến bạn đọc ()