Thứ sáu, 6/7/2018, 09:00 (GMT+7)

Danh hài Thu Trang đồng cảm với chàng trai bị móm nặng

'Hoa hậu làng hài' không khỏi bất ngờ khi chứng kiến diện mạo mới của Ca Trần Khánh Du sau 22 năm chung sống với tình trạng móm nặng.

Xuất hiện tại đêm giao lưu Nhan sắc mới, khởi đầu mới với vai trò là thí sinh phẫu thuật thành công dưới sự tài trợ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Khánh Du khiến các khách mời khó nhận ra khi xem các hình ảnh cũ của anh chàng. Trong tập 24 Nhan sắc mới, khởi đầu mới, chàng trai mới có dịp chia sẻ về câu chuyện của bản thân. Tham gia số này ngoài bác sĩ Tú Dung, MC Anh Thơ còn có diễn viên hài Thu Trang.

Xuất hiện tại đêm giao lưu "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" với vai trò là thí sinh phẫu thuật thành công dưới sự tài trợ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Khánh Du khiến các khách mời khó nhận ra khi xem các hình ảnh cũ của anh chàng. Trong tập 24 "Nhan sắc mới, khởi đầu mới", chàng trai mới có dịp chia sẻ về câu chuyện của bản thân. Tham gia tập này, ngoài bác sĩ Tú Dung, MC Anh Thơ còn có diễn viên hài Thu Trang.

Trước khi trở thành hot boy công an như hiện tại, Ca Trần Khánh Du (22 tuổi, quê Bến Tre) từng sống trong mặc cảm vì khuyết điểm hàm móm nặng, hai hàm không thể khép kín. Bạn cho biết: Hai hàm của em không khớp nên ăn nhai cũng khó. Em bị bạn bè trêu chọc và chê cười nhiều nên rất mặc cảm. Trong một lần đi cắt tóc, người ta còn bảo em ra đường nên đeo khẩu trang. Mong muốn của Khánh Du lúc bấy giờ là có được vẻ ngoài bình thường như mọi người. Em cũng tìm hiểu thông tin về những phương pháp có thể khắc phục nhược điểm của bản thân, Du nói.

Trước khi trở thành hot boy công an như hiện tại, Ca Trần Khánh Du (22 tuổi, Bến Tre) từng sống trong mặc cảm vì khuyết điểm hàm móm nặng, hai hàm không thể khép kín. Bạn cho biết: "Hai hàm của em không khớp nên ăn nhai cũng khó. Em bị bạn bè trêu chọc và chê cười nhiều nên rất mặc cảm. Trong một lần đi cắt tóc, người ta còn bảo em ra đường nên đeo khẩu trang". Mong muốn của Khánh Du lúc bấy giờ là có được vẻ ngoài bình thường như mọi người. "Em cũng tìm hiểu thông tin về những phương pháp có thể khắc phục nhược điểm của bản thân", Du nói.

Chia sẻ về trường hợp của Khánh Du, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: Trường hợp của Khánh Du có hàm dưới và hàm trên cách nhau 2,2 cm. Chúng tôi tiến hành cắt hàm dưới 1,5 cm kéo vào kết hợp xoay trục bị lệch và cắt hàm trên 7-8 li đưa về phía trước. Phần cằm dài phải cắt bỏ một đoạn và điều chỉnh sụn vách ngăn tạo khuôn mặt cân đối. Đây là 4 kỹ thuật khó nhất trong phẫu thuật hàm mặt.

Chia sẻ về trường hợp của Khánh Du, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định: "Trường hợp của Khánh Du có hàm dưới và hàm trên cách nhau 2,2 cm. Chúng tôi tiến hành cắt hàm dưới 1,5 cm kéo vào kết hợp xoay trục bị lệch và cắt hàm trên 7-8 li đưa về phía trước. Phần cằm dài phải cắt bỏ một đoạn và điều chỉnh sụn vách ngăn tạo khuôn mặt cân đối. Đây là 4 kỹ thuật khó nhất trong phẫu thuật hàm mặt".

Đồng cảm với Khánh Du, diễn viên hài Thu Trang cho biết, thời gian theo học trường sân khấu, gia đình gặp biến cố lớn, cô bị ảnh hưởng tâm sinh lý nên diện mạo cũng thay đổi ít nhiều. Mỗi lần đi casting, cô đều bị rớt vì rào cản ngoại hình. Tuy nhiên, Thu Trang luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Khi Khánh Du xuất hiện tại trường quay Nhan sắc mới, khởi đầu mới, nữ danh hài không dấu nổi sự bất ngờ trước diện mạo hiện tại của chàng trai.

Đồng cảm với Khánh Du, diễn viên hài Thu Trang cho biết, thời gian theo học trường sân khấu, gia đình gặp biến cố lớn, cô bị ảnh hưởng tâm sinh lý nên diện mạo cũng thay đổi ít nhiều. Mỗi lần đi casting, cô đều bị rớt vì rào cản ngoại hình. Bởi vậy, trường hợp của Khánh Du ít nhiều gợi sự đồng cảm trong cô. Đến khi Khánh Du xuất hiện tại trường quay "Nhan sắc mới, khởi đầu mới", nữ danh hài không dấu nổi sự bất ngờ trước diện mạo hiện tại của chàng trai.

Khánh Du trước và sau khi phẫu thuật hàm móm.

Khánh Du trước và sau khi phẫu thuật hàm móm.

Khánh Du cho biết: Em theo dõi bệnh viện từ năm 2105 và thấy có rất nhiều trường hợp được bác sĩ phẫu thuật thành công, ấn tượng nhất là bạn Trần Lữ Anh Khoa. Từ đó, em cũng ấp ủ ước mơ thay đổi ngoại hình. Hiện tại, em đã có được diện mạo như người bình thường.

Khánh Du cho biết: "Em theo dõi bệnh viện từ năm 2105 và thấy có rất nhiều trường hợp được bác sĩ phẫu thuật thành công, ấn tượng nhất là bạn Trần Lữ Anh Khoa. Từ đó, em cũng ấp ủ ước mơ thay đổi ngoại hình. Hiện tại, em đã có được diện mạo như người bình thường".

Danh hài Thu Trang đồng cảm với chàng trai bị móm nặng
 
 

Các nghệ sĩ Việt chia sẻ về chương trình thiện nguyện "Nhan sắc mới, khởi đầu mới".

Để thay đổi ngoại hình, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Hiện, chương trình thiện nguyện "Nhan sắc mới, khởi đầu mới" do Bệnh viện thẩm mỹ JW và kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức đã phát sóng được một nửa trong tổng số tập. Chương trình tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký gửi trực tiếp về: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Hotline : 09 6868 1111 hoặc gửi tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)