Thứ năm, 12/4/2018, 12:00 (GMT+7)

'Đánh bay' mỡ thừa lấy lại eo thon nhờ công nghệ Lipo Matic 3D

Công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ tới 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể sau một lần thực hiện.

Mỡ là "kẻ thù" của sắc đẹp. Không đơn giản là vấn đề thẩm mỹ, theo các chuyên gia, việc dư thừa lượng mỡ còn là lời cảnh báo xấu về sức khỏe. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, cao huyết áp...

Đánh bay mỡ thừa lấy lại eo thon nhờ công nghệ Lipo Matic 3D

Mỡ thừa ở phần bụng gây mất thẩm mỹ cho chị em.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như sự gia tăng nhu cầu làm đẹp, có nhiều công nghệ hút mỡ ra đời. Các phương pháp góp phần giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn cũng như giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến mỡ thừa.

Tuy nhiên, không phải công nghệ hút mỡ nào cũng mang lại hiệu quả như ý muốn. Đối với phương pháp hút mỡ truyền thống sử dụng nhiệt, sóng siêu âm thường chỉ thu được khoảng 65-70% lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể, bên cạnh đó lại có những hạn chế như xâm lấn nhiều, gây biến chứng bầm tím, thời gian nghỉ dưỡng dài ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Để khắc phục những nhược điểm này, phương pháp hút mỡ tiên tiến Lipo Matic 3D ra đời. Nhờ cơ chế thông minh "rung linh hoạt", công nghệ có thể thu tới 95% hoặc hơn lượng mỡ ra ngoài cơ thể sau một lần thực hiện.

Đánh bay mỡ thừa lấy lại eo thon nhờ công nghệ Lipo Matic 3D - 1

Công nghệ thông minh của Lipo Matic 3D.

Nhờ kỹ thuật chuyển động rung linh hoạt ở tần số thấp và không tạo nhiệt, phương pháp giúp hút mỡ ra khỏi cơ thể trên diện rộng mà vẫn bảo vệ các phần mô xung quanh. Theo đó, vùng cơ thể sẽ thon gọn, săn chắc hơn, đồng thời, rút ngắn thời gian phục hồi so với phương pháp truyền thống.

Ngoài ra, ưu điểm của công nghệ Lipo Matic 3D là sau khi lấy đi lượng mỡ thừa lớn, vùng phẫu thuật không có hiện tượng da chùng, nhăn hay chảy xệ. Ngược lại, da còn săn chắc hơn do năng lượng tạo xung 3D trong quá trình hút mỡ kích thích tăng sinh collagen dưới da. Kết quả sau đó cũng được duy trì lâu dài.

Đánh bay mỡ thừa lấy lại eo thon nhờ công nghệ Lipo Matic 3D - 3

Khách hàng hồi phục sau khi thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Lipo Matic 3D (bên phải).

Công nghệ Lipo Matic 3D đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vào ngày 17 và 18/4, Hội thảo hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM.

Tham gia hội thảo, khách hàng được giao lưu và tư vấn cùng Tiến sĩ Dr Peter Son - chuyên gia thẩm mỹ đến từ Mỹ, đồng thời được giảm ngay 30% chi phí dịch vụ hút mỡ giá từ 28 triệu đồng khi đăng ký tại sự kiện. Ngoài ra, tại đây, 2 khách hàng may mắn sẽ nhận được ưu đãi giá trị từ chương trình là 2 suất hút mỡ trị giá 200 triệu đồng. 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dành 200 vé mời cho 200 người đăng ký sớm nhất. Truy cập tại đây để biết thêm thông tin.

Đánh bay mỡ thừa lấy lại eo thon nhờ công nghệ Lipo Matic 3D - 4

Hội thảo hút mỡ công nghệ cao Lipo Matic 3D

- Hà Nội: ngày 17/4 tại 190 Trường Chinh

- TP HCM: ngày 18/4 tại 84A Bà Huyện Thanh Quan

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)