Đánh bật mỡ thừa không phẫu thuật

Thứ tư, 26/6/2013 15:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Công nghệ Cavi-lipo sử dụng bước sóng tần số kép 25KHz, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa và loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể.

Kẻ phá bĩnh mang tên mỡ thừa là một trong những nỗi ám ảnh lớn đối với nhan sắc của phụ nữ. Tuy nhiên, với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi - Deluxe, chị em không còn phải lo lắng nữa.

anh-1-544728-1372236833_600x0.jpg
Chiếc eo thon gọn sẽ trở lại chỉ sau một lần thực hiện với công nghệ Cavi-Deluxe.

Để có được vóc dáng thon gọn, đáy thắt lưng ong thì hút mỡ là cứu cánh dành cho chị em. Phương pháp này ngày càng tiên tiến, tạo được niềm tin cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm đó, mặt trái của phẫu thuật hút mỡ là khách hàng dễ bị tai biến, chịu nhiều đau đớn và thời gian phục hồi lâu. Nhiều trường hợp biến chứng xảy ra khiến cho những người muốn tiếp cận ngại ngần, lo sợ.

Nắm bắt được tình hình này, các chuyên gia khoc học và bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật. Thành tựu mới được ứng dụng và phát triển rộng rãi tại Nhật Bản và Mỹ là Cavi - Deluxe. Phương pháp này cũng đã được FDA Mỹ chứng nhận về hiệu quả lâm sàng cũng như tính an toàn.

anh-2-421021-1372236833_600x0.jpg
Eo thon tự tin diện bikini khắp mọi nơi mà không phải ngại ngần.

Nối tiếp theo thành công của công nghệ Cavi-lipo, sự ra đời của Cavi-deluxe là cuộc cách mạng mới trong công nghệ hút mỡ không phẫu thuật. Cũng dựa trên ưu điểm nổi trội của Cavi-lipo là sử dụng bước sóng ultrasound cavitation tần số kép 25KHz tác động bắn vỡ màng tế bào mỡ, cả tế bào mỡ ở tầng sâu, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành một dạng dịch lỏng để dễ dàng loại bỏ ra ngoài cơ thể. Đồng thời, phương pháp này còn kết hợp với phát minh độc đáo trong việc sử dụng năng lượng với nhiệt độ thích hợp được đưa vào sâu dưới bề mặt da, hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin đã bị đứt gãy trong quá trình mang thai, làm da bị chảy xệ và nhăn nheo, giúp phục hồi và tái tạo lại bề mặt da.

Hiệu quả nổi bật: loại bỏ toàn bộ mỡ thừa ở vùng bụng, eo hông, bắp đùi, bắp chân hoặc cánh tay, tái tạo lại đường cong chuẩn; tái tạo làn da mịn màng, săn chắc vùng da bị chảy xệ; không gồ ghề lồi lõm; sửa chữa lại các khiếm khuyết của những lần phẫu thuật trước; tác động đồng thời làm phá vỡ tế bào mỡ trong nội tạng giúp hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ và máu nhiễm mỡ.

Ưu điểm: phương pháp không cần dùng đến phẫu thuật, không gây mê, nên không để lại biến chứng và không mất thời gian hồi phục; do lượng mỡ đã được hóa lỏng toàn bộ nên bác sĩ dễ dàng loại bỏ ra ngoài bằng một ống hút chuyên dụng rất nhỏ, không gây sẹo như phẫu thuật; bảo hành không bị tích tụ mỡ trở lại.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury.

559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 66527999 - 0982159258.

Website: http://dencosluxury.com/.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018