Thứ ba, 8/3/2016, 12:00 (GMT+7)

Công nghệ trồng răng toàn sứ Zicornia

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ưu đãi cạo vôi răng miễn phí và trải nghiệm công nghệ trồng răng sứ Zirconia với mức giá ưu đãi lên đến 20%.

Trồng răng sứ là phương pháp nha khoa được nhiều người ưa chuộng. Răng sứ có thể thay thế những chiếc răng bị mất, gãy vỡ, sậm màu, răng mọc không đúng vị trí, răng bị nhiễm tetracycline… góp phần tăng sự tự tin và mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ.

Trong đó, trồng răng sứ Zirconia là sự lựa chọn được các nha sĩ khuyên dùng vì nó có thể khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ bị đổi màu, có thể gây dị ứng, thời gian sử dụng không bền… Zirconia là răng toàn sứ (100% sứ) được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM với các ưu điểm so với các loại răng sứ kim loại về màu sắc thẩm mỹ và tính tương thích sinh học.

Ưu điểm của loại răng sứ Zirconia:

Tính quang học: trong bất cứ môi trường, hoàn cảnh nào răng toàn sứ nhìn đều như răng thật. Còn với dòng sứ kim loại, có thể bị nhìn thấy ánh đen của kim loại.

Tính thẩm mỹ: Zirconia - Cercon là sứ tinh khiết nên không tạo ra màu đen ở viền nướu như sứ kim loại và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên, sáng hơn so với các loại răng sứ thông thường khác.

cong-nghe-trong-rang-toan-su-zicornia

Răng sứ Zirconia có màu sắc tự nhiên như răng thật với khả năng tồn tại lâu dài.

Tính chính xác: toàn sứ Zirconia - Cercon là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ riêng cho mỗi bệnh nhân (CAD - Computer Aided Design) - sản xuất (CAM - Computer Aided Manufacture) đều thực hiện tự động nên tính chính xác rất cao.

cong-nghe-trong-rang-toan-su-zicornia-1

Khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được các chuyên gia thăm khám và trao đổi về tình trạng bệnh nhân một cách chuyên nghiệp.

Tính bảo tồn: đối với những răng cối phía trong, răng sứ làm bằng Zirconia, kết hợp đảm bảo màu sắc tự nhiên mà chỉ phải mài 0,5mm - 1mm mô răng, bảo tồn tủy răng.

Răng sứ Zirconia - Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và dị ứng nướu răng như các loại răng khác nên bệnh nhân sẽ không bị viêm nướu kéo dài.

Ngoài ra, theo các chuyên gia thì Zirconia là một loại vật liệu “sạch” có đặc tính chống ăn mòn. Việc này là vì áp lực cao của Zirconia với oxy, dẫn đến sự hình thành của một lớp oxit mỏng ngay cả ở nhiệt độ phòng, tạo một mảng phim oxit là nguyên nhân cho khả năng tương thích sinh học cao. Zirconia được sử dụng trong cấy ghép y học nhiều như hông, vít xương van tim. bên cạnh đó sứ Zicornia còn là loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ chịu nén, độ chịu uốn cong rất cao.

cong-nghe-trong-rang-toan-su-zicornia-2

Răng sứ Zicornia mang đến nụ cười rạng rỡ, tự nhiên như răng thật.

Với công nghệ được chuyển giao bởi Bệnh viện JW, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị đứng đầu chuyên tiếp nhận và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Hệ thống máy móc chuyên dụng được đầu tư hiện đại: máy Dentri, máy CAD/CAM… nhằm hỗ trợ quá trình thăm khám bệnh nhân. Công nghệ trồng răng toàn sứ Zinornia tại JW không chỉ giúp bạn cải thiện chức năng nhai nuốt, phát âm thông thường mà còn có thể giúp bạn tự tin hơn với nụ cười và hàm răng đều đẹp. JW đảm bảo an toàn và hiệu quả duy trì theo thời gian. Cùng với đó, chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại JW sẽ giúp bạn an tâm hơn sau khi trồng răng tại đây.

Khách hàng có cơ hội lấy cao răng miễn phí khi sử dụng dịch vụ trồng răng toàn sứ Zicornia tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn thực hiện chương trình “Cạo vôi răng miễn phí 100%” cho khách hàng tới đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Xem thêm tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 09 6869 2222
Website: http://koreadental.vn/

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW)