Thứ năm, 17/8/2017, 09:00 (GMT+7)

Công nghệ trẻ hóa da tác động sâu không dao kéo

Với công nghệ DNA, làn da được trẻ hóa sâu, khỏe mạnh từ bên trong mà không phải trải qua phẫu thuật đau đớn.

Xét theo khía cạnh khoa học, các cấu trúc mô dưới da chủ yếu là thành phần collagen và sợi elastin. Chúng đóng vai trò cấu trúc mô đệm, tạo lớp đáy cho da. Ở người trẻ tuổi, thành phần collagen và mạng lưới elastin phát triển đầy đủ, do đó da không bị nhăn, bề mặt bóng mịn và săn chắc.

Từ 25 tuổi trở đi, hai thành phần chính trên bắt đầu có dấu hiệu suy giảm và thoái hóa dần. Chúng khiến da trở nên kém đàn hồi, chùng nhão. Đây cũng là lý do càng nhiều tuổi, nếp nhăn càng hằn sâu.

dung-lam-dep-loi-thoi-neu-ban-chua-tim-den-tre-hoa-da-cong-nghe-cao

Da lão hóa nhanh hơn ta cảm nhận được.

Để duy trì độ đàn hồi, khỏe mạnh của làn da, chị em nên chăm sóc chúng ngay từ khi da chưa có dấu hiệu lão hóa bằng các biện pháp tự nhiên, như cung cấp đủ chất dinh dưỡng qua đường ăn uống, tự chế hỗn hợp mặt nạ... Các phương pháp an toàn, thân thiện nhưng hiệu quả chậm, đặc biệt là với những làn da đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa sâu như nếp nhăn, thâm nám.

Ngoài các biện pháp tự nhiên, chị em có thể sử dụng phương pháp trẻ hóa da công nghệ cao, phối hợp ưu điểm của nhiều công nghệ trong cùng một liệu trình, gọi là phương pháp Đa công nghệ phối hợp. Cách này thường mang lại hiệu quả nhanh, lại không làm gián đoạn công việc, cuộc sống hiện tại, cũng không tiềm ẩn các nguy cơ gây hại đến làn da và sức khỏe.

cong-nghe-tre-hoa-da-tac-dong-sau-khong-dao-keo-1

Việt Trinh là một trong những khách hàng đang áp dụng phương pháp trẻ hoá an toàn tại Viện 418+Beauty.

Áp lực công việc cao, lại không có thời gian chăm sóc bản thân là nguyên nhân dẫn đến tình trạng da lão hóa nhanh của chị Cao Hà Trang, một nhà quản lý doanh nghiệp tại quận 2, TP HCM. Hà Trang chia sẻ, gần đây làn da của chị mỏng, các nếp nhăn ở khóe mắt, khóe miệng xuất hiện ngày càng nhiều, da có dấu hiệu nhão và trũng xuống. Chị có sử dụng các liệu pháp massage, đi spa mỗi tháng nhưng không cải thiện. 

Sau khi tìm hiểu các biện pháp làm đẹp hiện đại, chị đã quyết định tham gia trị liệu trẻ hóa da tại Viện 418+ Beauty trong 45 ngày. "Sau quá trình trị liệu, làn da của tôi sáng lên trông thấy. Độ đàn hồi của da cũng dần phục hồi khi các đứt gãy collagen được đắp nối lại", chị Hà Trang chia sẻ.

Chị Karen Trần, Giám đốc Viện 418+ Beauty chia sẻ, làm sao để trẻ hóa da gần như là bài toán lớn với người bước qua tuổi 30, đặc biệt là những làn da xuống cấp nghiêm trọng, lão hóa. Cũng theo chị, phụ nữ có thể tìm đến giải pháp trẻ hóa ưu việt đến từ châu Âu, tác động sâu vào chuỗi DNA lão hóa của da người.

"Quá trình lão hoá của con người diễn ra tự nhiên. Tuy nhiên, công nghệ trẻ hoá da DNA sẽ làm ngăn giảm quá trình lão hoá này, đồng thời tạo ra một nền đáy bảo vệ, chỉnh sửa hư tổn da. Không những thế, công nghệ còn tạo bệ đỡ thúc đẩy quá trình duy trì độ căng láng, đàn hồi và sáng mịn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ô nhiễm", chị Karen Trần cho biết.

Công nghệ DNA thực hiện bằng đa công nghệ phối hợp cho kết quả hữu hiệu, giúp làn da trẻ hóa sâu, khỏe mạnh từ bên trong mà không trải qua đau đớn, tổn thương khi có tiếp xúc với môi trường bình thường.

dung-lam-dep-loi-thoi-neu-ban-chua-tim-den-tre-hoa-da-cong-nghe-cao-2

Viện 418+ Beauty là nơi áp dụng công nghệ trẻ hóa từ Thụy Sĩ. Địa chỉ: 12Bis Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1. Điện thoại: 1800 6718 - (028) 7300 0418, Email: chuyengia@vien418plus.com, Website, Facebook.

(Nguồn: 418+ Beauty)