Thứ năm, 30/11/2017, 08:00 (GMT+7)

Cơ hội làm đẹp miễn phí đến 750 triệu đồng từ cuộc thi ảnh

Dermaster Việt Nam tổ chức cuộc thi 'Khám phá sự hoàn hảo của chính bạn', đem đến cho chị em cơ hội làm đẹp miễn phí.

Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhiều chị em biết đầu tư chăm sóc bản thân và sống cho chính mình. Nhờ đó dù ở độ tuổi nào, từng đường nét khuôn mặt cho đến thần thái của họ đều trở nên duyên dáng, hài hòa.

Công nghệ khiến phụ nữ cởi mở hơn trong việc trao đổi, chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm làm đẹp. Vì thế, Dermaster Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh “Khám phá sự hoàn hảo của chính bạn” từ ngày 23/11 đến 23/12 với mong muốn tạo diễn đàn, giúp chị em mạnh dạn chia sẻ thành công từ việc làm đẹp và chăm sóc ngoại hình. Xem chi tiết tại đây.

Theo đó, khi tham gia cuộc thi ảnh và trở thành người chiến thắng, bạn có cơ hội nhận tổng giá trị giải thưởng lên đến 750 triệu đồng. Cụ thể:

Một giải đặc biệt: gói điều chỉnh toàn diện gương mặt và tái tạo chăm sóc da trong vòng một năm, được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ từ Hàn Quốc trị giá 500 triệu đồng.

50 giải khuyến khích: mỗi giải một voucher làm đẹp tại Dermaster Vietnam trị giá 5 triệu đồng. Xem chi tiết tại Microsite hoặc Fanpage.

co-hoi-lam-dep-mien-phi-den-750-trieu-dong-tu-cuoc-thi-anh

Cuộc thi ảnh “Khám phá sự hoàn hảo của chính bạn” do Trung tâm điều trị và chuyển giao công nghệ làm đẹp Dermaster Việt Nam tổ chức từ ngày 23/11 đến 23/12.

Theo các chuyên gia từ Dermaster Việt Nam, khuôn mặt là tấm gương phản chiếu chất lượng cuộc sống của người phụ nữ. Họ có quan tâm đến bản thân không, có hạnh phúc với cuộc sống hiện tại không, chỉ cần nhìn gương mặt họ, bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

Cuộc sống hiện đại mang đến cho chị em nhiều lựa chọn để đẹp hơn. Đằng sau bận rộn và áp lực cuộc sống, bạn cần chăm chút bản thân, hoàn thiện nhan sắc. Những cô gái 18, 20 gây ấn tượng với vẻ trẻ trung, đầy năng lượng. Còn người phụ nữ từ 30 trở đi thu hút người đối diện bởi sự trưởng thành, quyến rũ. Việc làm đẹp giúp nhiều chị em tìm thấy niềm vui trong công việc, gia đình và tự tin hơn.

co-hoi-lam-dep-mien-phi-den-750-trieu-dong-tu-cuoc-thi-anh-1

Khuôn mặt là tấm gương phản chiếu chất lượng cuộc sống của người phụ nữ.

Trân trọng vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ, với sứ mệnh giúp chị em ngày càng hoàn thiện, Dermaster Việt Nam không ngừng nghiên cứu, cho ra mắt những liệu trình làm đẹp trên nền tảng công nghệ và chất lượng quốc tế. Ở mỗi thời điểm, gương mặt người phụ nữ mang vẻ đẹp riêng - chúng phản ánh sự trải nghiệm, thăng trầm trong giai đoạn ấy. Làm đẹp tại Dermaster là hành trình tìm tòi, tôn trọng và phát huy những nét đẹp riêng ở mỗi chị em.

co-hoi-lam-dep-mien-phi-den-750-trieu-dong-tu-cuoc-thi-anh-2

Nhiều phụ nữ dành hời gian cho việc làm đẹp, chăm sóc bản thân.

(Nguồn: Dermaster Việt Nam)