Thứ ba, 26/9/2017, 10:00 (GMT+7)

Cơ hội giảm mỡ bụng đồng giá cho mọi số đo

Với mức trợ giá lớn, dịch vụ giảm mỡ bụng không phẫu thuật UltraShape Pro giúp phái đẹp xử lý mỡ thừa cho mọi số đo vòng bụng.

Giảm mỡ bụng là quá trình gian nan, tốn nhiều thời gian và công sức của chị em. Chỉ vài bữa ăn giàu dinh dưỡng, vài bữa lười nhác luyện tập là mỡ bụng có thể kéo đến dễ dàng. Điều đáng buồn là mỡ bụng chỉ tích tụ trong thời gian ngắn nhưng lại mất gấp nhiều lần để giảm hết. Bởi lẽ mỡ thừa dễ đến khó đi, đã xuất hiện được một lần là sẽ nhanh chóng tích tụ nhiều hơn.

Với phụ nữ sau sinh, lớn tuổi hay chị em bị mỡ thừa lâu năm, giảm mỡ bụng là “cuộc chiến” khó khăn. Nhiều trường hợp cơ địa khó giảm mỡ, quỹ thời gian hạn chế, thiếu kiên trì thì việc ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân đôi khi không có tác dụng, thậm chí gây ra hiệu ứng ngược cho sức khỏe.

polyad

Mỡ bụng dễ tích tụ nhưng khó giảm nếu không có phương pháp hợp lý.

Giảm mỡ bụng đồng giá cho mọi số đo

Thấu hiểu nỗi lo và áp lực giảm mỡ bụng của phụ nữ, nhiều năm qua, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury liên tục nghiên cứu, cập nhật và chuyển giao công nghệ, dịch vụ giảm mỡ hiện đại trên thế giới về Việt Nam, giúp phái đẹp có thêm lựa chọn cải thiện dáng vóc hiệu quả.

polyad

Công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật UltraShape Pro sử dụng nguồn năng lượng nhiệt, sóng âm giúp cải thiện mỡ thừa.

Tháng 9 và 10 năm nay, nhân dịp ra mắt dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật thế hệ mới UltraShape Pro, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury thực hiện chương trình trợ giá đặc biệt cho những người muốn lấy lại vòng bụng thon gọn. Theo đó, bạn có cơ hội cố định mọi số đo vòng bụng với giá 45 triệu đồng. Đây là mức trợ giá cho riêng dịch vụ giảm mỡ bụng, thích hợp cho các trường hợp mỡ bụng sau sinh, lâu năm hay mỡ bụng ở nam và nữ giới.

Giảm nhanh 6-12cm vòng bụng trong một lần

Là thế hệ nâng cấp mới của dòng dịch vụ giảm mỡ công nghệ cao tiên tiến, UltraShape Pro ứng dụng nguồn năng lượng nhiệt và sóng siêu âm tập trung với các xung siêu âm chọn lọc (tần số 200 +- 30Hz) để truyền dẫn tới các mô tế bào mỡ đích với độ sâu chính xác, có kiểm soát chặt chẽ, không tổn hại các mô lân cận. Nguồn năng lượng này tạo ra phản ứng kích động rung chuyển và phá hủy các “bức tường” của thành tế bào chất béo, tăng cường hoạt động tuần hoàn máu và dẫn lưu bạch huyết, nâng tốc độ giải phóng mô chất béo dưới dạng triglycerides.

polyad

Cơ chế xử lý mỡ thừa UltraShape Pro giúp loại bỏ các tế bào mỡ nhẹ nhàng nhưng không ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận.

Các chất béo trung tính sau khi được phá hủy và giải phóng ngay lập tức được chia nhỏ. Các đại thực bào tự nhiên trong cơ thể tiến đến dọn dẹp, "bắt giữ" các mảnh vỡ tế bào mỡ bị phân hủy, sau đó vận chuyển tới gan. Tại gan sẽ diễn ra quá trình xử lý các chất béo này và loại bỏ khỏi cơ thể tự nhiên hoặc chuyển hóa thành năng lượng, tái sử dụng lại cho các hoạt động sống của cơ thể.

Sau một lần điều trị, UltraShape Pro có thể xử lý từ 6-12cm vòng bụng, loại bỏ mỡ bụng trên và bụng dưới trong thời gian ngắn. Đồng thời, tác dụng từ nguồn năng lượng nhiệt và sóng âm từ UltraShape Pro cũng giúp da bụng săn chắc, phẳng mịn và gọn gàng hơn.

polyad

Trong một lần điều trị, UltraShape Pro có thể xử lý từ 6-12cm vòng bụng, đồng thời tái tạo da bụng săn chắc, gọn gàng. Hiện dịch vụ này được Dencos Luxury trợ giá với 45 triệu đồng cho mọi số đo vòng bụng.

Không phẫu thuật, không để lại sẹo và biến chứng, UltraShape Pro có thể cải thiện mỡ vòng bụng trong một lần trị liệu. Phái đẹp có thể lấy lại vòng bụng săn chắc. Xem chi tiết dịch vụ tại đây.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ mới UltraShape Pro, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury thực hiện chương trình trợ giá vàng cho dịch vụ giảm mỡ bụng không phẫu thuật: đồng giá 45 triệu đồng cho mọi số đo vòng bụng. Chương trình áp dụng đến hết tháng 10/2017.

Thông tin liên hệ:

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury
Hotline: 1900.636.928 – 0906.888.836
Facebook: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury
Địa chỉ:
TP HCM: 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1
Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng
Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, phường 8

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)