Thứ ba, 6/3/2018, 15:00 (GMT+7)

Cô gái hát lót chạm đến ước mơ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Sau ca nâng mũi, cắt mí, gọt cằm và trượt hàm... Phương Tuyền gần như biến đổi ngoại hình, được ví như “Đức Phúc phiên bản nữ”.

Trên trang cá nhân, Đức Phúc vừa chia sẻ về Nguyễn Phan Phương Tuyền - người bạn cùng anh tham gia “Hành trình lột xác” gần một năm trước. Trong mắt anh, Tuyền là ngươi có khát khao, dám thay đổi để chạm đến ước mơ. Bài viết của Đức Phúc nhận được quan tâm của hàng chục nghìn người hâm mộ.

Phương Tuyền (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng Đức Phúc cùng các chuyên gia tại Hành trình lột xác.

Phương Tuyền (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng Đức Phúc và các chuyên gia tại "Hành trình lột xác".

Phương Tuyền là người gốc Quảng Trị, đang theo học khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Huế. Ngoài đi học, cô chuyên thu âm studio và hát lót cho các ca sĩ trên sân khấu, phòng trà.

Tuyền chia sẻ, tuổi thơ cô đong đầy lời ru của mẹ. Từ năm 4 tuổi, cô đã thuộc làu những làn điệu dân ca. Tình yêu âm nhạc đến tự nhiên, trong trẻo, gắn với cô trong từng bước trưởng thành. Thế nhưng, vì gia đình không muốn con gái khổ khi theo nghiệp cầm ca, Tuyền phải vất vả lắm mới thuyết phục được cha mẹ.

"Ở quê tôi còn nghèo lắm, ánh đèn sân khâu là điều xa xỉ, âm nhạc chỉ đơn giản như tiếng ca cuộc sống. Tôi nói với cha mẹ sẽ theo đuổi ước mơ đến cùng, nhất định sẽ trở thành ca sĩ”, Phương Tuyền kể lại. 

Tuyền tâm sự, mọi người có nhiều nơi để đi, nhiều mảnh đất mới để chinh phục, còn cô muốn khám phá bản thân, muốn cái tên "Phương Tuyền" một ngày nào đó có được sân khấu của riêng mình. Thế nhưng, rào cản ngoại hình với khuôn mặt vương, cằm bạnh thô khiến giấc mơ của cô cứ xa vời. Mãi đến khi có cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ, cô mới có thể tự tin với bước đường mình đã chọn.

Phương Tuyền : Trước, sau ca phẫu thuật gọt mặt khắc phục phần cằm bạnh thô, vuông.

Phương Tuyền: Trước, sau ca phẫu thuật gọt mặt khắc phục phần cằm bạnh thô, vuông.

Phương Tuyền gặp Đức Phúc từ vòng sơ tuyển của Hành trình lột xác, thành công của Phúc là động lực lớn, giúp cô quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. "Phần hàm thô, cằm ngắn, bạnh khiến gương mặt tôi chưa thon gọn và kém ưa nhìn. Nhiều năm qua, tôi chỉ dám hát bè trên sân khấu hay ẩn mình trong phòng thu trau dồi giọng hát. Nhờ chứng kiến Đức Phúc 'lột xác', tôi tin mình có thể làm được như cậu ấy", cô nói.

Sau Hành trình lột xác, Tuyền có cơ hội phẫu thuật và được áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Gọt hàm, xử lý phần cằm là một trong những ca phẫu thuật khó, kéo dài đến hai tiếng. Trước đó, cô phải tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát, test các chỉ số.

"Với các bạn trẻ theo đuổi ca hát, những ca phẫu thuật hàm rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến giọng hát đòi hỏi tay nghề và máy móc công nghệ cao ở các bệnh viện thẩm mỹ", đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - đơn vị tổ chức chương trình - chia sẻ.

Ngoại hình mới của cô gái trẻ sau 30 ngày thẩm mỹ. Ca phẫu thuật phức tạp không ảnh hưởng đến chất giọng của cô.

Ngoại hình mới của cô gái trẻ sau 30 ngày thẩm mỹ. Ca phẫu thuật phức tạp không ảnh hưởng đến chất giọng của cô.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Tuyền sở hữu gương mặt thon gọn với sống mũi thanh tú, phù hợp với dòng nhạc cô theo đuổi, giọng hát trong trẻo nguyên vẹn. Ngoại hình xinh đẹp giúp cô tự tin chinh phục sân khấu của riêng mình. Xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)