Thứ tư, 7/5/2014, 10:00 (GMT+7)

Chữa chàm bẩm sinh không xâm lấn

Công nghệ Yag Palomar phiên bản 5 giúp xóa chàm bớt bẩm sinh an toàn, không xâm lấn.

Bớt sắc tố bẩm sinh (hay dân gian thường gọi là chàm) hầu hết xuất hiện ngay từ khi mới sinh ra, một số xuất hiện muộn hơn ở tuổi dậy thì. Đây là bệnh lý không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là yếu tố mất thẩm mỹ vì thường xuất hiện ở mặt (một nửa mặt, cả 2 bên mặt, quanh mắt…) hoặc ở các vị trị khác trên cơ thể như vai, ngực, cổ, lưng… Vết chàm thường có màu xanh đen, nâu hay cafe.

Vì chưa áp dụng đúng cách điều trị nên nhiều người cho rằng việc chữa khỏi chàm bẩm sinh là điều không thể. Bớt sắc tố có thể được điều trị khỏi và không tái phát bằng công nghệ laser Yag Palomar phiên bản 5.

Anh-2-chua-cham-bam-sinh-khong-tai-phat.

Chàm bớt bẩm sinh có thể được chữa khỏi.

Laser Yag là phát minh dựa trên sự cải tiến những nhược điểm của các phương pháp chữa chàm trước đây như lột da bằng acid, ghép da, đốt bằng laser CO2… đều có nhược điểm là hiệu quả thấp, để lại sẹo và khá đau. Sự kết hợp giữa tần số ánh sáng kép hiện đại, có khả năng phân tích tần số thông minh và hệ thống hơi làm lạnh tiên tiến giúp laser Yag khi được chiếu vào da vừa có khả năng phá hủy, tẩy sạch tận gốc vết chàm đồng thời không gây xâm lấn, đau đớn hay tổn thương cho da.

Công nghệ này còn là sự kết hợp kỹ thuật quang tử IPL - LHE giúp ổn định tế bào, da phục hồi nhanh chóng và trở nên mịn màng, đào thải hoàn toàn tổ chức sắc tố đậm ra khỏi cơ thể. Kết quả, sau liệu trình điều trị chàm bẩm sinh bằng laser Yag, vết chàm được loại bỏ, mang lại cho bạn làn da sáng mịn như chưa tồn tại vết bớt xấu xí trên da.

Anh-1-chua-cham-bam-sinh-khong-tai-phat.

Chữa khỏi chàm bớt bằng Yag Palomar phiên bản 5.

Để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp xóa chàm an toàn, bạn có đến Thẩm mỹ viện Milan. Đây là nơi ứng dụng công nghệ Yag Palomar phiên bản 5 trong điều trị bớt bẩm sinh với cam kết chữa khỏi chàm bớt, không tái phát, không để lại sẹo trên da và gói bảo hành vĩnh viễn sau điều trị.

Xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa chàm bớt tại đây.

Thông tin tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh tại: Thẩm mỹ viện Milan

GPYT: 716/2009/HNTN

- 38 Hàng Rươi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 6681 3399
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3). ĐT: 04 3513 3667

Website: www.milanspa.vn
Fanpage: www.facebook.com/thammyvienmilan

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Milan)