Chống sụp mí và bọng mắt

Thứ sáu, 24/9/2010 14:56 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi 45 tuổi, da mặt vẫn đẹp do thương xuyên được chăm sóc, nhưng vùng mắt thì mí trên bị sụp và túi bọng mắt mí dưới nhìn rõ. Chúng làm khuôn mặt tôi trông già đi. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi cách điều trị dứt điểm. (Bích Thủy)

Sụp mi mắt là tình trạng bờ mi bị sa trễ dưới mức bình thường, ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt, tạo vẻ già nua trước tuổi, tạo vẻ mệt mỏi, làm đôi mắt mất đi vẻ tươi sáng hấp dẫn tinh nhanh.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: do bẩm sinh, chấn thương, hiện tượng tích mỡ của mọi người khi tăng cân, da bị chảy xệ, sau điều trị béo phì hoặc những người có cấu tạo da khô. Đây còn là biểu hiện của quá trình lão hóa, mất tính đàn hồi của da nói chung và tình trạng giảm trương lực cơ mi (là quá trình sinh lý bình thường ở mọi người với các mức độ khác nhau)

Nhìn chung, đối với khách hàng ngoài 35 tuổi, quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn với các biểu hiện rõ rệt trên khuôn mặt, đặc biệt là ở mi mắt. Nếu các biểu hiện lão hóa không quá nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng các trị liệu chăm sóc dưỡng thông thường hoặc tham gia khóa đặc trị thẩm mỹ. Tuy nhiên, với những biểu hiện chảy sệ, thừa da mi trên nghiêm trọng, túi mỡ phình to và thoát vị quá mức, thì phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp tối ưu.

Lấy mỡ mắt bằng phẫu thuật: Đây là tiểu phẫu thuật bao gồm lấy bỏ tổ chức và túi mỡ, da thừa và một phần tổ chức cơ vòng mi. Phương pháp này được chỉ định khi bệnh nhân bị thừa da hoặc kèm theo thoát vị mỡ (túi mỡ) vùng mi mắt. Tình trạng này có thể xảy ra ở mi trên, mi dưới hoặc ở cả hai. Phẫu thuật này có thể được làm riêng rẽ hoặc kết hợp với một phẫu thuật thẩm mỹ khác của mặt. Nhờ vậy, phẫu thuật mi mắt giúp bạn loại bỏ da thừa mi trên và bọng mắt. Nó không sửa chữa được lông mày cụp, các nếp nhăn quanh mắt cũng như các quầng thâm của mắt. (Tuy nhiên, các nếp nhăn và quầng thâm có thể được cải thiện một phần trong quá trình loại bỏ da mi thừa).

mat-314544-1368211228_500x0.jpg

Lấy mỡ mắt không cần phẫu thuật là phương pháp tiên tiến hiện nay. Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ ở nếp gấp 2 mí và hút hết mỡ ra ngoài trong vòng 15 phút. Phương pháp này không gây sưng nề và thường không bị tạo mỡ trở lại.

a2-807216-1368211228_500x0.JPG

Viện thẩm mỹ Placencare với sự điều hành và thực hiện của các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam có tay nghề cao là nơi cung cấp hiệu quả dịch vụ nâng và hút mỡ mí mắt sụp.

Ngoài ra, viện còn cung cấp các dịch vụ: Xóa nhăn vĩnh viễn, xóa sẹo lõm, nâng mũi không cần phẫu thuật, làm mọng môi, trị bọng mắt và sụp mí, laser thẩm mỹ…

Tháng 10, viện có rất nhiều ưu đãi và phần quà dành cho khách hàng.

Chi tiết liên hệ:
Viện Thẩm mỹ công nghệ cao Placencare:
37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - (04) 3976 4569/88
Website:
http://www.placencarespa.vn/
Email: contact@placencarespa.vn

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018