Thứ tư, 26/7/2017, 08:00 (GMT+7)

Châu Đăng Khoa phá cách khi hợp tác với son Stream

Hình ảnh đa màu sắc, cá tính, không giới hạn bản thân của Đăng Khoa phù hợp với tinh thần của BST son Stream của Menard.

chau-dang-khoa-chang-trai-cua-nhung-thoi-son

Châu Đăng Khoa là nhạc sĩ, ca sĩ tài năng, được nhiều bạn trẻ yêu mến vì có cá tính riêng. Mới đây, anh gây ấn tượng khi xuất hiện cùng những thỏi son Stream One Touch của thương hiệu Menard trong dự án son Stream.

polyad

Lý do Menard chọn Châu Đăng Khoa làm gương mặt đại diện cho BST Stream bởi anh có khả năng biến hóa linh hoạt nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Từ những bản “hit” có ca từ mạnh, giai điệu sôi động như "Hương đêm bay xa" (Hari Won), "Big girls don’t cry" (Tóc Tiên)... Châu Đăng Khoa không ngại thử sức với ballad nhẹ nhàng như “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” (Ái Phương), “Giấu anh vào nỗi nhớ” (Hồ Ngọc Hà), “Mỗi khi gần em” (Bằng Kiều)... Hình ảnh đa màu sắc, không giới hạn của anh phù hợp với tinh thần của BST son Stream.

* Châu Đăng Khoa phá cách với son

Châu Đăng Khoa phá cách khi trở thành gương mặt đại diện hãng son
 
 
 
polyad

Không bó chặt mình trong phạm vi âm nhạc, Châu Đăng Khoa còn thử sức với những dự án khác nhau. Với anh, son Stream là thách thức thú vị. Đây cũng là câu trả lời của Menard cho những mặc định ngầm hình ảnh đại diện cho các dòng mỹ phẩm chỉ dành cho phái nữ. Sự kết hợp giữa Châu Đăng Khoa và mỹ phẩm Menard gửi gắm thông điệp tới các bạn trẻ: hãy xóa bỏ giới hạn để theo đuổi và chinh phục ước mơ.

chau-dang-khoa-chang-trai-cua-nhung-thoi-son-2

Menard khích lệ tinh thần người trẻ, động viên họ xóa bỏ giới hạn và chinh phục giấc mơ cùng  những thỏi son Stream

chau-dang-khoa-chang-trai-cua-nhung-thoi-son-3

Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Tôi thích sự độc đáo và khác biệt. Lần đầu tiên nhìn thấy son Stream, tôi đã bị thu hút bởi thiết kế sản phẩm. Menard cho tôi cảm giác muốn được thử sức, muốn phá bỏ giới hạn vẫn tồn tại trong chính bản thân. Vì thế tôi lập tức đồng ý nhận lời tham gia dự án.

chau-dang-khoa-chang-trai-cua-nhung-thoi-son-4

Son Stream phá bỏ giới hạn thiết kế truyền thống, đóng mở nắp dễ dàng với “một chạm” (One Touch). BST gồm 12 màu sống động, chất son từ glossy (bóng) tới satin (bóng lì). Dòng sản phẩm phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau: từ trong suốt, tự nhiên kiểu Nhật Bản với son gió màu 100, 200, 300; phong cách Tây nhũ với màu trendy, thời thượng như 27, 36, cho tới ánh kim metallic.

Bên cạnh dải màu phong phú, son Stream ghi điểm với người sử dụng nhờ hàm lượng vitamin E dồi dào, giúp dưỡng ẩm và chống lão hóa đôi môi ngay trong quá trình trang điểm.

chau-dang-khoa-chang-trai-cua-nhung-thoi-son-5

Beauty Vlogger Hannah phải lòng son Stream G24 với những hạt nhũ tinh tế, trendy.

chau-dang-khoa-chang-trai-cua-nhung-thoi-son-6

Trước khi xuất hiện cùng Châu Đăng Khoa, thỏi son Stream 36 từng được Bảo Thy sử dụng trong MV “Là con gái phải xinh”.

chau-dang-khoa-chang-trai-cua-nhung-thoi-son-7

Best seller của dòng son Stream là màu 200 với khả năng lên màu tùy thuộc độ pH môi từng người.

chau-dang-khoa-chang-trai-cua-nhung-thoi-son-8

Nhiều bạn trẻ yêu thích Stream 27 với sắc đỏ rượu vang - bordeaux thời thượng. Menard tặng ưu đãi 20% cho 50 người đăng ký đầu tiên trong khung giờ vàng 20h đến 21h tại đây.

(Nguồn: Menard)