Thứ bảy, 4/8/2012, 09:00 (GMT+7)

Chăm sóc làn da khô, nhăn

Tôi có sử dụng kem dưỡng để chăm sóc da khô và nhăn, nhưng không hiệu quả và còn có mụn, xin chuyên mục tư vấn giúp. (Mỹ Hà)

Theo những gì bạn miêu tả, có thể da bạn không phù hợp với sản phẩm bạn đang dùng. Bạn nên lựa chọn sản phẩm khác phù hợp với da mình hơn.

Để cải thiện tình trạng da hỗn hợp (nhờn vùng chữ T và khô vùng chữ U hoặc ngược lại), bạn có thể sử dụng sản phẩm Aqua Whitening for oily skin - sản phẩm dành cho da nhờn và hỗn hợp. Bạn nên sử dụng bộ sản phẩm trình tự như sau: sữa rữa mặt (Foam: làm sạch, dưỡng sáng, kiểm soát nhờn), nước hoa hồng (Skin Toner: làm mềm và mát da, dưỡng sáng, kiểm soát nhờn, làm sạch sâu trong lỗ chân lông).

hinhbospoilyskin-700788-1368301298_500x0

Ngoài ra, da bạn khô và nhăn là do thiếu độ ẩm, vì vậy bạn nên sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm để cải thiện tình trạng này. Kem dưỡng da Aqua Moisture của nhãn hàng Lacvert Essance là một trong những sản phẩm dưỡng ẩm được nhiều khách hàng yêu thích. Với thành phần từ thiên nhiên như tinh chất táo và nước biển sâu, sản phẩm an toàn với làn da, đồng thời, sẽ cung cấp đầy đủ độ ẩm giúp da luôn căng mịn, tươi tắn. Aqua moisture có dạng gel nên bạn có thể sử dụng cả ngày và đêm mà không sợ dính rít trên da. Sản phẩm dùng sau sữa rữa mặt và nước hoa hồng.

Ngoài ra, bạn nên uống trên 2 lít nước một ngày, đây là thói quen hữu ích cho da. Để tư vấn và có cơ hội nhận quà tặng trực tiếp từ Essance, độc giả gửi câu hỏi về địa chỉ: tuvan@ngoisao.net.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()