Thứ sáu, 20/5/2016, 08:00 (GMT+7)

Cắt mí Hàn Quốc miễn phí với bác sĩ Tú Dung

BBệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện chương trình miễn phí cắt mí mắt chuẩn Hàn, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, long lanh như ý.

polyad

Cắt mí Hàn Quốc - phương pháp để các cô gái sở hữu đôi mắt to tròn.

Hàn Quốc được xem là “thiên đường dao kéo” khi trình độ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, giúp “vịt hóa thiên nga” dễ dàng. Công nghệ cắt mí mắt là một trong những bí quyết giúp các ca sĩ, diễn viên xứ kim chi xinh đẹp, cuốn hút hơn.

Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh như các ngôi sao điện ảnh khi tham gia chương trình mini game trên facebook do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức mang tên “Cắt mí Hàn Quốc miễn phí cùng tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Đăng ký tham gia tại đây.

Phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mí được phái đẹp Việt tin tưởng bởi hiệu quả và độ an toàn cao. Tình trạng mắt một mí, mắt nhỏ hay mắt dư da thừa được cải thiện hiệu quả. Đôi mắt to tròn, tự nhiên hơn sau phẫu thuật.

polyad

Tiến sĩ,  bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung không chỉ là người học trò mà còn là người bạn thân thiết của tiến sĩ,  bác sĩ Hong Lim Choi.

Bác sĩ Hong Lim Choi là một trong những chuyên gia nổi tiếng tại Hàn Quốc - Giám đốc trung tâm mắt thuộc Bệnh viện Jeong Won. Để cập nhật được các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại của tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã quyết định ký kết nhượng quyền thương hiệu cùng bệnh viện JW. Trong suốt thời gian tu nghiệp dài hạn tại Hàn, bác sĩ Tú Dung học hỏi được rất nhiều kỹ thuật hiện đại và trở thành người học trò, người bạn đồng hành thân thiết của tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi.

polyad

Hình ảnh khách hàng 3 lần phẫu thuật mắt hỏng và sau khi tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW phẫu thuật mắt to và chỉnh mắt hỏng. Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người.

Tại Việt Nam, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một chuyên gia phẫu thuật mắt, đặc biệt là cắt mắt Hàn Quốc nhận được sự hỗ trợ lớn từ tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi về kỹ thuật, công nghệ. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng Việt được sử dụng các dịch vụ làm đẹp đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW)