Thứ sáu, 10/12/2010, 15:10 (GMT+7)

Cần giảm cân không mất nhiều thời gian

Sau khi sinh, trọng lượng cơ thể tôi tăng khá nhiều. Tôi đã thực hiện các biện pháp ăn kiêng và tập thể dục nhưng không được cải thiện nhiều. Xin tư vấn cho tôi cách giảm cân hiệu quả mà không mất nhiều thời gian (Thanh Hương).

Sau khi sinh, vì phải đảm bảo dinh dưỡng để nuôi con nên nhiều phụ nữ đã không mấy để ý tới trọng lượng của cơ thể mình. Thông thường, để giảm cân, các chị em sẽ nghĩ tới việc ăn kiêng hoặc tập thể dục. Nhưng việc thường xuyên bỏ bữa hay áp dụng cho mình một chế độ ăn nghèo dinh dưỡng sẽ khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi, đó là còn chưa kể tới những căn bệnh được kéo theo gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Xuất phát từ việc hiểu rõ những vấn đề trên, giáo sư Câu Tĩnh đã dựa trên nền y thuật của Trung Hoa và tìm ra phương pháp giảm cân hiệu quả, không mất nhiều thời gian, đó chính là phương pháp giảm cân bằng lưu thông khí huyết.

5-572988-1368138900_500x0.JPG

Phương pháp này được xây dựng dựa trên nền tảng của Đông y nên không gây ra cảm giác đau đớn hay có tác dụng phụ. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian, không cần phải uống các loại thuốc giảm cân hay phẫu thuật. Bạn chỉ cần tiến hành trong 10 ngày và mỗi ngày bạn bỏ ra 60 phút mà thôi, vòng eo của bạn sẽ nhanh chóng giảm từ 5 đến 9 cm ngay chính giữa eo và giảm từ 3 đến 5 kg trọng lượng cơ thể.

Dưới tác động của phương pháp bấm huyệt thông kinh lạc cùng sự hỗ trợ của hơn 20 loại thảo dược, những độc tố trong cơ thể sẽ được loại bỏ, lượng mỡ thừa nhanh chóng tan ra và được đào thải ra ngoài. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp lưu thông khí huyết, thu nhỏ dạ dầy. Bấm huyệt bằng giác hơi tinh dầu khiến kinh nguyệt đều hơn, đại tiện được dễ dàng nhờ các thao tác thải độc ruột của chuyên viên, khiến thức ăn dư thừa không còn tồn đọng trong khoang ruột.

Phương pháp này chú trọng tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến thừa cân, đó chính là sự mất cân bằng giữa lượng thức ăn đưa vào và năng lượng tiêu hao. Những trị liệu của đông y giúp mỡ nhanh chóng được hóa lỏng hơn, đào thải ra ngoài một cách dễ dàng qua 3 đường tiểu tiện, mồ hôi, nước bọt…

Không chỉ có vậy, với sự trợ giúp của những máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu như: máy làm ấm, máy rung, chấn mỡ, tác dụng sâu vào tế bào đáy của mỡ, khiến mỡ rung chuyển mạnh, hóa lỏng tới mức tuyệt đối. Lúc này vùng mỡ dù có rắn chắc thế nào cũng dễ dàng tan ra và bạn nhanh chóng có được thân hình gọn gàng, gợi cảm như mong muốn.

Bạn chỉ cần kiên trì trong 10 ngày liên tiếp, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng như ý.

Là một trong những spa đi tiên phong trong lĩnh vực giảm cân tại Việt Nam, Lavender Spa có những bác sĩ đông y giám sát từng buổi trị liệu và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết. Bạn sẽ được cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu trong 3 ngày đầu bạn không giảm được cm nào.

Thông tin chi tiết liên hệ với các chuyên gia của Lavender Spa
Địa chỉ: 65b Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: 04 22 199 199; 04 3 942 3939
Website:
www.Lavenderspa.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()