Thứ năm, 9/2/2012, 10:01 (GMT+7)

Cải thiện vòng một sau sinh

Tôi mới có một con, nhưng ngực đã xuống cấp trầm trọng. Tôi muốn tìm phương pháp an toàn để cải thiện tình trạng này! (Ngọc Nga)

Phục hồi ngực sau sinh luôn là vấn đề được chị em quan tâm, bởi ngực là bộ phận bị hư hại nhiều nhất sau kỳ sinh nở.

Giải pháp phẫu thuật tạo hình ngực mang lại một bộ ngực đẹp như mong muốn ngay tức thì nhưng không phải ai cũng mạnh dạn lựa chọn.

Phương pháp phục hồi ngực tác động từ bên ngoài tuy mất nhiều thời gian hơn và hiệu quả cũng chỉ ở mức tương đối nhưng an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng việc kết hợp các bước sóng ánh sáng, liệu pháp Oxyfirm và bộ sản phẩm nở ngực chiết xuất 100% từ thảo dược Puearia Mirifica sản xuất theo công nghệ nano.

df

Các hợp chất Phytoestrogen và Estrogen có trong sản phẩm, nhờ tác động của các bước sóng siêu dẫn, thấm sâu vào các tế bào gốc, kích thích sản sinh các tế bào mới, phục hồi các tế bào bị hư hại, giúp cho bầu ngực căng đầy hơn trong thời gian nhanh nhất.
 
Đây là quy trình phục hồi ngực mới được dựa trên những ưu điểm của các phương pháp cũ kết hợp với dòng sản phẩm nở ngực thảo dược công nghệ ưu việt, mang lại hiệu quả cao. Một liệu trình kéo dài 20 lần đối với ngực bình thường, từ 1 đến 2 tháng đối với ngực hư hại nặng. Chị có thể đến trực tiếp để được kiểm tra và tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Chương trình được tư vấn miễn phí tại các salon của Mỹ viện Mai Thủy:
- 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729, 0904 309 667
- 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 66748329, 04 35373708
Website:
http://myvienmaithuy.com.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()