Thứ sáu, 15/4/2016, 15:00 (GMT+7)

Cải thiện làn da và vóc dáng tại Ruco Spa

Đáp ứng nhu cầu của chị em dịp nghỉ lễ, Ruco Skincare & Luxury Spa ưu đãi nhiều dịch vụ làm đẹp lên đến 50%.

Với mong muốn giúp chị em tự tin diện bikini khoe dáng, không lo sợ lộ mặt mộc thô ráp, Ruco Spa giới thiệu liệu trình dưỡng da trắng mịn và giảm mỡ, cho eo thon gọn.

polyad

Các dịch vụ làm đẹp tại Ruco đảm bảo an toàn, hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

Dưỡng da căng bóng Baby Skin Face (dành cho da mặt)

Công nghệ từ Thụy Sĩ giúp da mặt trắng bật đến 60% tone màu da và xoá bay nám, tàn nhang, sạm đen, đốm nâu. Trong tháng 4, liệu trình Baby Skin Face chỉ còn 40 triệu đồng (giá cũ 50 triệu đồng) cho 5 buổi, tặng kèm 5 buổi Bolus tảo đỏ dành cho mặt cung cấp oxy tươi từ Pháp và 5 buổi hấp ủ trắng face vitamin C từ Italy.

polyad

Các liệu trình chăm sóc và điều trị da mặt cùng dược phẩm Pháp được giảm giá từ 20% đến 35% trong tháng 4 này.

Nuôi trắng da mặt Queen Face từ Đức (dành cho da mặt)

Phương pháp cung cấp dưỡng chất từ thiên nhiên cho làn da mặt trắng mướt không tỳ vết. Queen Face ưu đãi chỉ còn 68 triệu đồng (giá cũ 85 triệu đồng) cho 10 buổi; tặng kèm 5 buổi Bolus tảo đỏ dành cho mặt cung cấp oxy tươi từ Pháp và 5 buổi hấp ủ trắng face vitamin C từ Italy.

Premium Laser Mỹ trẻ hóa da trắng hồng 

Phương pháp khôi phục nét thanh xuân cho làn da lão hóa. Dịch vụ này chỉ còn 30 triệu đồng (giá cũ 40 triệu đồng) cho 6 buổi bao gồm sản phẩm điều trị kết hợp.

Tan mỡ bụng Super Diet 

Công nghệ không xâm lấn từ Tây Ban Nha giúp loại bỏ một lượng mỡ thừa ở vùng bụng, giảm rạn da và khắc phục các vấn đề khác. Trước dịp lễ 30/4, bạn sẽ nhận được gấp đôi số buổi điều trị với giá không đổi nếu đăng ký Super Diet: 6 buổi với giá 50 triệu đồng (thay vì chỉ được 3 buổi), 10 buổi với giá 75 triệu đồng (thay vì chỉ được 5 buổi).

Tắm trắng thiên nhiên cùng hấp phủ trắng noãn thực vật

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da toàn thân trắng sáng mịn màng, bật trên 4 tone với phương pháp không lột tẩy, không bào mòn, không độc hại. Khi mua liệu trình tắm trắng chuyên sâu kết hợp này, bạn còn được giảm 20% với một buổi, 35% với 10 buổi và 50% với 20 buổi. 

polyad

Những người đẹp nổi tiếng như Tóc Tiên, Tâm Tít, Angela Phương Trinh thường xuyên ghé thăm Ruco Spa để tút tát nhan sắc.

Gói Luxury Skin tân trang toàn bộ cơ thể

Luxury Skin gồm 20 buổi tắm trắng, 20 buổi hấp phủ trắng noãn thực vật 3D, 5 sản phẩm kem body đặc trị trắng sáng da và gói nuôi da trắng hồng Triple từ noãn thực vật trả lại làn da mịn màng, trắng sáng. Trong tháng 4, bạn sẽ được giảm 30 triệu đồng nếu thanh toán trọn gói Luxury Skin ngay một lần (chỉ trả 100 triệu, thay vì 130 triệu đồng) và được giảm 20 triệu nếu thanh toán trọn gói Luxury Skin trong 2 lần (chỉ trả 110 triệu, thay vì 130 triệu đồng).

Giá trị thẻ trả trước tại Ruco Spa: với thẻ vàng giá mua 50 triệu đồng cho giá trị sử dụng đến 85 triệu đồng; với thẻ diamond giá mua 70 triệu đồng cho giá trị sử dụng đến 115 triệu đồng; với thẻ platinum: giá mua 100 triệu đồng cho giá trị sử dụng đến 160 triệu đồng. Xem thêm tại đây.

Liên hệ: Ruco Skincare & Luxury Spa

Địa chỉ: 11A Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Website: www.rucospa.vn
Điện thoại đặt lịch hẹn: (08) 39 258 188
Hotline: 0908263577

(Nguồn: Ruco Spa)

Tóc Tiên
Tóc Tiên

hạng mục âm nhạc

Tóc Tiên

Tóc Tiên được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Âm nhạc. Bình chọn cho Tóc Tiên tại đây.

Bình chọn