Thứ tư, 4/4/2012, 10:01 (GMT+7)

Cải thiện độ rộng, sâu cho sẹo lõm

Công nghệ 3D Fractional (của Mỹ) có thể cải thiện đa lớp vùng sẹo, có khả năng thu hẹp đa chiều mọi loại sẹo lõm.

Sẹo lõm là tổ chức nguyên bào bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, ngoại thương… gây ra tổn thương lớn ở các tổ chức collagen khiến cho quá trình làm liền vết thương bị ức chế và làn da có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn.

Nếu nhìn trên bề mặt da, sẹo lõm là những vết lỗ rỗ thì khi chụp cắt lớp, chúng được mô phỏng như một vùng địa hình gập ghềnh, hiểm trở với những thung lũng sâu. Theo thời gian, nếu không được điều trị kịp thời thì những vùng đất trũng ngày càng bị sụt lún sâu.

Các loại sẹo lõm cơ bản.

Các loại sẹo lõm cơ bản.

Sẹo mụn thường có 3 loại chính: Đá nhọn (icepick), tròn (rolling) và hộp (boxed). Ngoài ra, những ổ nhiễm khuẩn sâu còn có thể gây ra sẹo lồi (hypertrophic), một loại sẹo mụn khó loại bỏ.

Công nghệ 3D  Đột phá mới trong lĩnh vực trị sẹo.

Công nghệ 3D – Đột phá mới trong lĩnh vực trị sẹo.

Những thách thức trong việc điều trị các tổn thương lõm trên da (sẹo lõm, da thô sần) khiến cho các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện các công nghệ trị sẹo. Và đến năm 2011, công nghệ trị sẹo 3D Fractional Microneedle xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, công nghệ này được chuyển giao cho spa y tế Senta Medi vào ngày 1/10/2011. 

TS. Robert len Calderhead chuyển giao công nghệ trị sẹo 3D cho Sente Medi.

Tiến sĩ Robert len Calderhead chuyển giao công nghệ trị sẹo 3D cho Sente Medi.

Công nghệ trị sẹo này tạo ra bước đột phá mới với khả năng tác động đa lớp và cải thiện đa chiều với những vết sẹo rỗ. 49 siêu vi kim sẽ mở đường cho sóng RF lưỡng cực đi sâu xuống dưới da (tối đa 3,5 mm - độ sâu tối đa của vết sẹo lõm) tạo ra những tác động tích cực tại tầng thượng bì và trung bì. Năng lượng sóng RF tác động trực tiếp đến chân sẹo để loại bỏ những tế bào chai sần, già nua, kích thích sự hình thành các tế bào mới để tái sắp xếp cấu trúc làn da, làm đầy dần những vết sẹo lõm, xóa nhăn và săn chắc làn da. Đồng thời, năng lượng sóng cao tần sẽ kích thích tăng sinh collagen, bổ sung thiếu hụt các tổ chức làm đầy ở trung bì giúp làm đầy những hố sâu dưới da. Quá trình làm đầy sẹo lõm sẽ diễn ra liên tục mà mắt thường không thể thấy được. Sau 28-30 ngày, bạn sẽ nhận thấy sự thu hẹp độ dài, rộng và độ sâu của vết sẹo rỗ.

Các siêu kim lần lượt đi sâu dưới da theo từng hàng và tác động lên các lớp của tầng thượng bì trong khoảng thời gian ngắn (thời gian tính bằng đơn vị ns). Nhờ đó, những vùng da xung quanh không bị tổn thương nên thời gian nghỉ dưỡng thấp. Sau trị liệu, khách hàng có thể trở lại với công việc nhưng chú ý không để làn da tiếp xúc với nước trong 4h đầu tiên và giữ vệ sinh, tránh bụi cho làn da. 

sd

Sau trị liệu, làn da sẹo lõm sẽ dần dần hồi phục và sau một chu kỳ phát triển của tế bào (20-28 ngày), bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi của làn da. Và sau 3-6 tháng, làn da sẽ thay đổi với một diện mạo mới, mịn màng và săn chắc nhờ quá trình tái sắp xếp cấu trúc dưới da.

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:
Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín Tin và Dùng 2010 - 2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()