Thứ sáu, 25/5/2012, 10:00 (GMT+7)

Cách xóa bỏ sẹo rỗ

Công nghệ siêu vi điểm Max - Matrix sẽ bóc tách đi lớp mô sơ dưới đáy sẹo tạo hạt mới lấp đầy vết sẹo cho hiệu quả lên đến 98%.

Sẹo rỗ là tổn thương sâu của viêm nang lông. Tổn thương này lan rộng xuống trung bì sau đó thành túi mủ hoại tử. Khối mô sâu bị mất do hoại tử gây ra sẹo rỗ, dẫn đến hậu quả là da mặt sau khi lành mụn phải chịu tình trạng “bị rỗ”.

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh, bệnh viện Xanh Pôn cho biết, điều trị sẹo rỗ khó có thể thực hiện tại nhà mà cần đến phương pháp điều trị bằng công nghệ chữa sẹo rỗ siêu vi điểm Max Matrix và sản phẩm điều trị sẹo tại các trung tâm thẩm mỹ lớn.

anhminhhoa1-debenngoai-708562-1368314741

Công nghệ siêu vi điểm Max - Matrix sẽ bóc tách đi lớp mô sơ dưới đáy sẹo và tạo nên phản ứng sinh mô, tạo hạt mới lấp đầy vết sẹo cho hiệu quả lên đến 98%. Ưu điểm của phương pháp này là chỉ tác động trên vết sẹo, không xâm lấn sang vùng da xung quanh, nên sau điều trị da mặt không bị ửng đỏ, bạn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Sau khoảng 3-5 lần điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm Max - Matrix, mỗi lần chỉ mất khoảng 15-25 phút, những vết sẹo rỗ sẽ được làm đầy và biến mất, thay vào đó bạn sẽ thấy da mặt căng mịn, đầy sức sống. Chi phí trọn gói chữa sẹo rỗ bằng công nghệ này khoảng 6 triệu đến 12 triệu đồng.

Hình ảnh khách hàng xóa sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix tại Milan Clinic & Spa.

Hình ảnh khách hàng xóa sẹo rỗ bằng công nghệ siêu vi điểm Max Matrix tại Milan Clinic & Spa.

Với những vết sẹo lõm diện tích lớn, bạn có thể xóa sẹo rỗ nhanh bằng Restylane Perlane. Đây là dược chất thiên nhiên an toàn, không có nguồn gốc động vật, phù hợp với cơ thể, có tác dụng làm đầy và căng da. Ưu điểm của phương này là vết sẹo có thể được xóa hết sau 10 phút mà không đau và không có tác dụng phụ.

Nhược điểm của phương pháp này là không áp dụng được cho trường hợp sẹo rỗ răm, sau khoảng 6 tháng đến một năm vết sẹo lõm sẽ trở lại như cũ vì chất Restylance Perlane khi tiêm vào cơ thể sẽ tiêu dần theo thời gian. Chi phí điều trị khoảng 4 triệu đồng.

Thông tin được tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Milan Clinic & Spa:
- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 38268870
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3). ĐT: 04 3513 3667
Website:
http://www.milanbeauty.vn

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()