Thứ ba, 2/4/2013, 10:00 (GMT+7)

Cách thoát bệnh hôi nách

Nhiều người không biết bản thân mình bị mắc chứng hôi nách mà bỏ lỡ thời kỳ thuận lợi để chữa trị bệnh.

Nếu như trong gia đình có người mắc chứng hôi nách thì bản thân cũng có thể bị di truyền lại mùi hôi. Thông thường, nếu như bố hoặc mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ lây truyền cho con là 50%. Nếu như cả hai bố mẹ đều bị hôi nách thì tỷ lệ lây truyền cho con cái là 80%.

shutterstock103685606-1365150131_600x0.j

Để điều trị triệt để bệnh hôi nách, phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn mang lại hiệu quả cao sau điều trị. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch khoảng 2cm trên đường nếp gấp nách để lấy hết tuyến mồ hôi nách, thời gian thực hiện tiểu phẫu này kéo dài khoảng 30-60 phút. Đây là phương pháp được nhiều bác sĩ thẩm mỹ sử dụng vì nếp sẹo nằm ngay trên được gấp nách sẽ mờ dần và biến mất sau khoảng 4-6 tháng.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách: điều trị triệt để bệnh hôi nách, bệnh không tái phát; hạn chế sự phát triển của lông, mức độ lông giảm 70-90% đối với nữ giới, giảm 30% lông đối với với nam giới; trong quá trình điều trị không gây ra đau đớn, người tham gia điều trị thoải mái và sau điều trị có thể tự lái xe về nhà, không cần nghỉ dưỡng; quá trình điều trị không chọc hút, không gây bầm tím và tổn thương sâu vùng nách.

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh, bệnh viện Xanh Pôn, cho biết: “Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách triệt để và an toàn. Bạn nên lựa chọn trung tâm điều trị hôi nách được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, có thời gian hoạt động trên 5 năm và cấp giấy bảo hành lâu dài sau điều trị”.

Hiện nay, dịch vụ trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách với thời gian bảo hành hành dịch vụ 3 năm đang được áp dụng tại Milan Clinic & Spa.

Liên hệ: 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0906 147 979. Website: www.milanbeauty.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()