Chủ nhật, 13/11/2011, 09:01 (GMT+7)

Cách tẩy trắng răng an toàn

Răng bạn sẽ sậm màu vì một số nguyên nhân như: thời gian, thuốc lá, các loại thực phẩm và đồ uống (trà, cà phê, rượu vang đỏ…). Vậy tẩy trắng răng là giải pháp hữu hiệu và an toàn mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng, để có một nụ cười tươi tắn.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng kỹ thuật LED không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân. Toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng 30 - 45 phút được thực hiện ngay tại phòng khám. Răng ở hàm trên và dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.

fg

Cùng với công nghệ LED, BleachBright là thuốc tẩy trắng thế hệ mới, không hại cho răng hay làm yếu răng. Bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào, cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên. BleachBright có pH = 7 trung tính nên không gây hại bề mặt men răng. Quá trình tẩy trắng làm thay đổi màu, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm. Tuy nhiên, cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng một ngày, bạn có thể dễ dàng chịu được.

Kết quả sau khi tẩy trắng răng có thể duy trì trong nhiều năm và kết quả này còn tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày. Vì vậy tẩy trắng răng là một thủ thuật đơn giản chi phí thấp, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng mà lại bảo toàn mô răng tự nhiên quý giá của mình.
 
Nha Khoa Đại Việt đang khuyến mãi: giảm 30% dịch vụ tẩy trắng răng (từ 14/11 đến 20/12); giảm 15% đến 20% dịch vụ Implant, phục hình răng sứ và niềng răng thẩm mỹ (từ 3/11 đến 10/12).

Thông tin chi tiết,l iên hệ trực tiếp tại Nha khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
Add: 16-18 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận 10, TP HCM 
Tel: (08)38534697 - 0907469145.
Website:
www.nhakhoadaiviet.com.vn
Email: info@nhakhoadaiviet.com.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()