Cách tạo kiểu tóc đẹp tự nhiên

Chủ nhật, 5/6/2011 10:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Người mẫu này có mái tóc màu nâu, dài qua vai khá phổ biến như rất nhiều cô gái Việt Nam. Chỉ với 4 bước đơn giản, cô ấy sẽ hướng dẫn bạn cách để có được một kiểu tóc đẹp tự nhiên với sự hỗ trợ từ các sản phẩm TIGI/S-Factor.

Bước 1: Sau khi làm sạch tóc và da đầu với bộ đôi gội và xả làm mềm mượt tóc S-Factor Smoothing, bạn hãy xịt đều S-Factor Body Booster Plumping Spray – xịt dưỡng chống cháy và tạo độ phồng tự nhiên cho tóc.

Hannah với hình ảnh trước khi tạo kiểu.

Bước 2: Sấy đến khi tóc khô vừa đủ, chải tóc kết hợp sấy nhẹ với lược tròn cỡ lớn S-Factor Ceramic cho tóc vào nếp và suôn mượt hơn.

Bước 3: Sử dụng một chút dầu đậm đặc tạo bóng S-Factor Dream Drops để làm bóng, mềm và tơi tóc.

Bước cuối cùng: hoàn thiện việc tạo kiểu và giữ nếp nhẹ cho tóc với xịt tạo kiểu nhẹ không chứa cồn S-Factor Vivacious Hairspray. Sản phẩm này giúp giữ nếp lâu dài nhưng không hề làm khô tóc. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp tóc tạo kiểu tự nhiên bóng mượt và chống lại sự đổ kiểu từ độ ẩm môi trường.

dá

Hình ảnh của Hannah sau khi tạo kiểu với sự hỗ trợ từ các sản phẩm TIGI/S-Factor.

Gần đây, xu hướng tóc sấy phồng tự nhiên được ưa chuộng bởi vẻ quyến rũ của kiểu tóc này. Nó hợp với mọi loại trang phục, mọi sự kiện mà bạn xuất hiện và hợp với mọi khuôn mặt. Để tạo kiểu tóc đẹp tự nhiên không hề khó và chẳng cần mất nhiều công sức, nhưng sự thật là khi thường xuyên sấy tạo kiểu như vậy, bạn cần chăm sóc tóc hàng ngày với những sản phẩm bổ sung dưỡng chất và bảo vệ tóc.

Quá trình sấy, kẹp duỗi hay uốn tóc thường xuyên sẽ lấy đi sự bóng mượt của biểu bì và hơi nước trong tóc, khiến chúng bị giòn, xốp theo thời gian, lâu dài sẽ dẫn tới hư tổn cấu trúc và rất khó để phục hồi. Với những mái tóc đã bị khô, xơ và chẻ ngọn, việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho chúng cần có thời gian và kiên trì kết hợp với sử dụng những sản phẩm chăm sóc đúng theo nhu cầu.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm chăm sóc tóc tại các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tại đây, các nhà tạo mẫu tóc sẽ kiểm tra tóc bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp bạn làm đẹp tóc hiệu quả và không mất nhiều công sức.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018