Thứ năm, 31/5/2012, 08:00 (GMT+7)

Cách làm mắt một mí to đẹp hơn

Đây là phương pháp làm mí mắt lún tự nhiên, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn.

Mắt một mí khiến bạn trông có vẻ như lúc nào cũng buồn ngủ, mệt mỏi, mí mắt đè lên mi mắt khiến lông mi bạn trông cụt lủn. Biến đôi mắt một mí thành hai mí có thể thực hiện được bằng cách tạo một nếp gấp phía trên mi mắt với phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty.

sdf

Đây là phương pháp tạo nếp gấp trên 2 mí mắt không phẫu thuật, không phải rạch. Mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí, cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ để mang lại vẻ đẹp cân đối tự nhiên. Nhấn mí Mini Plasty được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Tư vấn, kiểm ra mí mắt để lựa chọn nếp nhấn phù hợp với cá tính và gương mặt.

Bước 2: Dùng dụng cụ chuyên dùng để xác định điểm nhấn mí trên mắt, cân đối và tự nhiên.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện thao tác nhấn mí mà không cần phẫu thuật, không phải rạch mí.

Bước 4: Kiểm tra nếp nhấn mí vừa tạo.

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một thành hai mí to và đẹp chỉ 15- 20 phút và sau khi thực hiện không cần cắt chỉ, không để lại sẹo và không gây sưng nề.

Ngay sau khi nhấn mí, mắt chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng một tuần và không hề gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Phương pháp này không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tuỳ theo cơ địa mỗi người với chi phí chỉ khoảng 4 triệu đồng.

Sau khi nhấn mí, bạn có cảm giác mắt mình to và long lanh hơn, mắt có chiều sâu, đặc biệt mí mắt được nâng lên khoe ra hàng mi dài cong vút. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian xoay xở với dán, kích mí... Việc trang điểm cho đôi mắt của bạn cũng sẽ dễ dàng và thú vị hơn.

Tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh tại Milan Clinic & Spa
Hot line: 093 493 8888 - 090 523 8888
- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nôi. ĐT: 04 38268870
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt Thự số 3). ĐT: 04 35133667
Website:
http://www.milanbeauty.com.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()