Thứ sáu, 15/3/2013, 08:00 (GMT+7)

Các phương pháp xóa nhăn hiện đại

Quanh mắt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn li ti, xin được tư vấn giải pháp xóa nhăn hiện đại. (Minh Ngọc)

Nếp nhăn luôn là dấu hiệu rõ rệt của quá trình lão hóa da. Theo thời gian, lớp trung bì của da mỏng dần đi, các liên kết collagen và elastin ngày càng lỏng lẻo tạo thành những nếp nhăn trên gương mặt. Trong đó, xung quanh mắt là vùng da mỏng và nhạy cảm nên đây là khu vực các nếp nhăn xuất hiện sớm. Ngoài ra, phải kể đến những nếp nhăn hình thành do chuyển động như nhăn mắt, nhíu mày, cau có...

1senta-291078-1368247371_600x0.jpg
Hình ảnh nếp nhăn thường thấy xung quanh mắt.

Để xóa mờ các nếp nhăn và ngăn chặn sự xuất hiện trở lại, vùng da quanh mắt cần có những trị liệu chuyên nghiệp để bổ sung dưỡng chất, phục hồi các tổn thương từ sâu bên trong và đẩy lùi các tác nhân gây lão hóa da. Dưới đây là một vài trị liệu xóa nhăn cho vùng da quanh mắt để bạn tham khảo.

Xóa nhăn bằng công nghệ ánh sáng ReFirme Skin Tightening

Đây là ứng dụng được chỉ định cho xóa nhăn và trẻ hóa làn da. Năng lượng sóng RF lưỡng cực sẽ kích thích tăng sinh collagen và elastin để bổ sung vào sự thiếu hụt, tái cấu trúc làn da từ lớp trung bì để phục hồi độ săn chắc của làn da. Kết quả lâm sàng nhìn thấy sau khi trị liệu và làn da tiếp tục đẹp lên, các nếp nhăn ngày càng mờ đi và dần biến mất.

Đặc trị collagen xóa nhăn và da mắt chùng nhão

Trị liệu collagen nhanh chóng bổ sung acid hyaluronic, protein và các acid amin cần thiết để tăng cường độ ẩm, bổ sung vào các tổ chức bị thiếu hụt, làm mờ các rãnh nhăn nhỏ quanh mắt làm mịn làn da. Được bổ sung đầy đủ dưỡng chất, vùng da quanh mắt nhanh chóng phục hồi thần sắc sáng mịn, cấu trúc da săn chắc, giúp cho đôi mắt tươi tắn và trẻ trung.

Xóa nhăn chuyển động cấp tốc bằng Siax

Những thói quen nheo mắt hay nhăn nhó hàng ngày khiến cho hệ cơ xung quanh mắt trở nên căng thẳng và kém linh hoạt và dần dần hình thành những nếp nhăn chuyển động phổ biến ở đuôi mắt.

Nghiên cứu sự hình thành các nếp nhăn chuyển động, các nhà khoa học đã đưa ra giải pháp thư giãn cơ Siax để giảm tải áp lực cho những vùng cơ thường xuyên chuyển động như đuôi mắt, trán… Đây là trị liệu nhanh, trong khoảng thời gian từ 5 đến 15 phút, kết quả sẽ nhận thấy sau 24 giờ và duy trì được trong thời gian từ 6 đến 12 tháng tùy theo cơ địa từng người.

3senta-893919-1368247371_600x0.jpg
Hình ảnh khách hàng trước và sau trị liệu xóa nhăn.

Thông tin được tư vấn bởi spa y tế công nghệ cao Senta Medi.

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 37227555 - 37227554.

Website: http://senta.com.vn.
Email:
info@senta.com.vn.
YM: senta_medi.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()