Các giai đoạn khiến phái đẹp tăng cân

Thứ hai, 6/5/2013 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Dậy thì, mang thai, sau sinh... là một trong những giai đoạn khiến cân nặng của bạn gái tăng đột ngột.

Phụ nữ phải trải qua nhiều giai đoạn sinh lý khiến họ dễ dàng tăng cân và dưới đây là những giai đoạn sẽ xuất hiện trong đời họ:

Dậy thì

Dậy thì là ngưỡng đầu tiên của người phụ nữ, là thời điểm tăng trưởng nhanh chóng trong cuộc sống của một đứa trẻ. Dậy thì thường bắt đầu từ 8 đến 13 tuổi và kéo dài khoảng hai đến bốn năm. Trong thời gian này, lượng chất béo, cơ bắp và xương của bạn gái thay đổi một cách nhanh chóng để chuyển đổi thành phụ nữ. 

sdf

Kinh nguyệt xuất hiện

Kinh nguyệt có thể ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Sự thay đổi hormone bất thường trong chu kỳ kinh nguyệt có khả năng làm bạn giữ lại 2,5kg nước trong cơ thể.

Thời kỳ mang thai

Mang thai là giai đoạn dễ tăng cân nhất của phụ nữ. Đây là thời kỳ bạn phải cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cả bản thân lẫn em bé. Lượng calo cần được tăng lên để đảm bảo cho thai nhi phát triển tốt. Một số phụ nữ thấy trọng lượng cơ thể rất khó giảm sau khi em bé được sinh ra. Việc tăng cân này còn đóng góp vào sự phát triển của bệnh béo phì ở phụ nữ.

sdf

Thời kỳ sau sinh

Sau sinh, béo phì là một vấn đề phổ biến của phụ nữ bởi quá trình mang thai gây ra một rối loạn tạm thời chức năng tuyến tình dục, mất cân bằng chuyển hóa chất béo. Mặt khác, các chị em sau sinh có số lượng lớn chất béo và thực phẩm protein cao nên lượng chất dinh dưỡng nhiều hơn so với yêu cầu, làm các tế bào mỡ trong cơ thể được lấp đầy. Điều này trở thành cơ sở của bệnh béo phì sau sinh.

Mãn kinh

Tăng cân có thể tích lũy dần dần từ thời thơ ấu đến tuổi trưởng thành, nó phụ thuộc vào các yếu tố lối sống và mức độ hormone thay đổi. Nguy cơ của người phụ nữ béo phì tăng lên khi họ đạt đến thời kỳ mãn kinh. Theo nghiên cứu tiến hành tại đại học bang Louisiana, phụ nữ mãn kinh trải nghiệm một sự thay đổi trong cơ thể như chất béo phân phối chính ở vùng bụng.

ẻtrt

Trong cuộc đời của mình, phụ nữ phải trải qua những giai đoạn tăng cân mà họ không mong muốn. Vì vậy, bạn phải biết điều tiết và có phương pháp giảm cân thích hợp. Thực tế, có rất nhiều người đã giảm cân thành công. Điều đó khiến họ thấy yêu cuộc sống và tự tin hơn.

Thuốc giảm cân Pro Slimming được nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất từ nấm linh chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong giúp bạn giảm cân nhanh, sản phẩm tác động nhanh chóng lên những vùng nhiều mỡ trên cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là dòng giảm cân cao cấp của Mỹ. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận FDA, đạt tiêu chuẩn GMP, và đặc biệt được Bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Sản phẩm giảm cân cao cấp Pro Slimming phù hợp cho cả nam và nữ, không gây tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng. Sản phẩm còn có thể dùng chung với các loại thuốc Đông y, Tây y. 

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp Nano:
Số 40E Huỳnh Đình Hai - phường 14 - Bình Thạnh. ĐT: (08) 665 28 144 - 0933.950.577 (Dược sĩ Tuyến); 0973.820.820 (Dr. Michael Nguyen ); 0902.037.057 (Ms.Thanh).

Web: http://2day.com.vn/ hoặc http://giambeo24h.com/

Co Co

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018