Thứ ba, 22/3/2016, 10:00 (GMT+7)

Bụng to vẫn thắng thử thách 'eo A4'

Nhiều bạn trẻ tham gia thử thách 'eo A4' bằng cách lấy tờ giấy đặt dọc trước bụng và phần đáy lưng. Tuy nhiên, cách này chưa giúp xác định vòng eo chuẩn.

Theo các bạn trẻ, nếu tờ A4 che khuất vòng eo nghĩa là số đo vòng eo của bạn đạt chuẩn bởi chiều ngang của tờ A4 chỉ 21cm.

polyad

Cách đo vòng eo A4.

Tuy nhiên, thử thách này không chỉ dành cho những cô gái có vòng bụng phẳng lì, eo thon săn chắc, nhiều chị em sau sinh dù sổ bụng vẫn có thể đo vòng eo bằng cách này từ sau lưng. Vì dù bụng trước của họ ngấn mỡ, nhưng phần thắt lưng lại võng và rất thon nhỏ.

bung-to-van-thang-thu-thach-eo-a4-1

Nữ diễn viên Trương Bá Chi có thân hình khá gầy, phần eo lưng thon nhỏ, nhưng vòng bụng trước ngấn mỡ sau khi sinh 2 con trai. Đây là phom dáng thường gặp của nhiều chị em sau sinh hoặc dân công sở ngồi nhiều.

Vì vậy, việc có vòng eo A4 không phải mục đích của giới công sở. Thước đo chuẩn của chị em chính là khả năng giảm được bao nhiêu cm vòng eo sau quá trình giảm mỡ bụng.

Chị Phan Vân Anh (một bà mẹ 3 con, 37 tuổi, sinh sống tại Hà Nội) chia sẻ, để có được vòng eo thon nhỏ như những cô gái còn xuân sắc là điều gần như “không tưởng” đối với những phụ nữ đã trải qua sinh nở nhiều lần như chị. Sau khi sinh đứa con thứ 3 hơn một năm, nhưng số đo vòng 2 của chị Vân Anh vẫn ở mức 89cm. Vì vậy, trong suốt 5 năm, chị nỗ lực áp dụng nhiều chế độ ăn kiêng, kiên trì tập gym tại trung tâm và các bài thể dục tại nhà, bỏ ra số tiền không nhỏ để thực hiện công nghệ giảm béo nhưng số đo vòng bụng vẫn không suy giảm bao nhiêu.

Cho tới giữa năm 2015, sau khi được các chuyên gia giảm béo Nhật Bản của tập đoàn McCoy tư vấn, chị Vân Anh quyết định sử dụng phương pháp giảm béo Ultra 3S Nhật Bản tại Saigon Smile Spa (nơi được chuyển giao phương pháp giảm béo này). Kết quả chị giảm được 21cm vòng bụng và 9kg trọng lượng cơ thể.

polyad

Từ 89cm, vòng eo của chị Vân Anh đã giảm xuống còn 68cm rất thon gọn và săn chắc. Xem quá trình giảm 21cm vòng bụng của chị Vân Anh tại đây

Giảm béo Ultra 3S là công nghệ giảm béo mới của Nhật, ứng dụng một thành tựu của khoa học vật lý là sóng siêu âm để đi sâu vào các lớp mỡ dưới da, độ sâu đạt tới 6cm nên có khả năng phá hủy mọi loại mỡ, kể cả lớp mỡ cứng khó tan. Mỡ thừa sau khi chuyển sang dạng lỏng, sẽ được thúc đẩy tự đào thải ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi và đại tiểu tiện, thông qua các kỹ thuật massage và bấm huyệt để quá trình giải phóng mỡ này nhanh gấp nhiều lần so với thông thường. Vì vậy, một liệu trình giảm cân, giảm béo hay giảm mỡ bụng chỉ rút ngắn còn 10 ngày. Xem thêm tại đây.

Bạn có thể thử nghiệm cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp giảm béo Ultra 3S với cơ hội giảm 56% cho buổi đầu tiên giảm béo tại Saigon Smile Spa – hệ thống spa của Diva Mỹ Linh. Đăng ký tại đây

(Nguồn: Saigon Smile Spa)