Thứ năm, 9/3/2017, 14:50 (GMT+7)

BTV Hoài Anh rạng rỡ tham dự lễ ra mắt Gold Collagen

Sự kiện Posh London ra mắt sản phẩm Gold Collagen vào ngày 5/3 thu hút sự quan tâm của phái đẹp, trong đó có biên tập viên Hoài Anh, Thu Hà, Quỳnh Hoa và các bác sĩ đầu ngành.

btv-hoai-anh-rang-ro-tham-du-le-ra-mat-gold-collagen

Gold Collagen là sản phẩm được đúc kết từ quá trình nghiên cứu và thử nghiệm các phương pháp làm đẹp của phòng nghiên cứu Minerva tại London (Anh). Ngày 5/3 vừa qua, trong không gian sang trọng tại khách sạn Metropole, nhà phân phối Posh London đã tổ chức “bữa tiệc hồng” để giới thiệu sản phẩm với phái đẹp Việt. Biên tập viên - MC Hoài Anh rạng rỡ, quý phái xuất hiện tại sự kiện.

btv-hoai-anh-rang-ro-tham-du-le-ra-mat-gold-collagen-1

Sản phẩm chọn dịp ra mắt vào tháng 3 - thời điểm tôn vinh phái đẹp. Đây là lựa chọn thích hợp cho phái mạnh khi mua quà 8/3 tặng chị em.

btv-hoai-anh-rang-ro-tham-du-le-ra-mat-gold-collagen-2

Thu Hà, Quỳnh Hoa góp mặt trong sự kiện dùng thử Gold Collagen. Sản phẩm có mùi hoa quả nên dễ uống.

polyad

Gold Collagen thuộc thể dạng lỏng, có thể tác động sâu vào lớp hạ bì, tiếp cận trực tiếp lên các tế bào. Sản phẩm còn được bổ sung thêm vitamin, khoáng chất và các hoạt chất khác, đem lại hiệu quả cao với cơ thể.

btv-hoai-anh-rang-ro-tham-du-le-ra-mat-gold-collagen-4

Buổi ra mắt còn giúp chị em “giắt túi” nhiều kiến thức và kỹ năng làm đẹp.

btv-hoai-anh-rang-ro-tham-du-le-ra-mat-gold-collagen-5

Là MC, biên tập viên truyền hình, việc chăm sóc sắc đẹp có vai trò quan trọng vì nó có tác động trực tiếp đến hiệu quả công việc. Gold Collagen là sự lựa chọn phù hợp với quy trình chăm sóc sắc đẹp ấy.

btv-hoai-anh-rang-ro-tham-du-le-ra-mat-gold-collagen-6

Sự kiện còn có sự tham dự của ban lãnh đạo quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư "Ngày mai tươi sáng". Posh London tặng 5% giá trị sản phẩm trên tổng doanh thu tháng 3 để hỗ trợ quỹ với mong muốn có thể giúp đỡ chị em mắc bệnh ung thư chống chọi bệnh tật.

btv-hoai-anh-rang-ro-tham-du-le-ra-mat-gold-collagen-7

Khách mời còn nhận được phần quà là sản phẩm của Gold Collagen.

polyad

Hiện Gold Collagen có 3 dòng sản phẩm dành cho 3 đối tượng: Pure Gold Collagen - dành cho phụ nữ 25 tuổi trở lên, bắt đầu có dấu hiệu lão hóa; Gold Collagen Forte - dành cho phụ nữ 40 tuổi trở lên, các dấu hiệu lão hóa đã rõ rệt; Active Gold Collagen - dành cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, hỗ trợ xương khớp, da và tóc khỏe mạnh. Xem chi tiết tại đây.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Posh London
Điện thoại: 04 3 7226288 - 01242468888
Email: info@poshlondon.vn
Facebook: goldcollagenvietnam 
Website: poshlondon.vn 
Giấy tiếp nhận quảng cáo: 13629/2015/ATTP-XNCB

(Nguồn: Poshlondon)