Thứ ba, 18/1/2011, 10:05 (GMT+7)

Bổ sung estrogen, kéo dài tuổi xuân

Viên uống Bảo Xuân với quy trình chiết tách chuẩn, chứa tinh chất mầm đậu nành kết hợp collagen tự nhiên và các dược liệu quý sẽ bổ sung đầy đủ estrogen cho cơ thể, mang lại làn da căng mịn, hồng hào.

Trong gia đình, người phụ nữ luôn là người quan tâm, chăm lo đến sức khỏe chồng con và quên đi chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân mình. Sự sút giảm sinh lý, sức sống của người phụ nữ cũng đi từ nguyên nhân khoa học sâu xa của nó. Từ độ tuổi 30 trở đi, trong cơ thể người phụ nữ có sự suy giảm lượng hormone estrogen, một chất nội tiết rất quan trọng trong cơ thể người phụ nữ để duy trì tuổi xuân và các đặc điểm sinh lý sinh dục nữ. Và đến độ tuổi tiền mãn kinh thì sự sụt giảm này rất mạnh, hậu quả là gây ra các triệu chứng gọi là “hội chứng tiền mãn kinh” như suy giảm khả năng tình dục, khô rát âm đạo, hay cáu gắt, bốc hỏa, mệt mỏi lo âu…Với áp lực xã hội, gia đình hiện nay, độ tuổi đánh dấu thời thanh xuân người phụ nữ đang ngắn lại.

Để có một sinh lý sung mãn, người phụ nữ cần bổ sung chất này khi bị thiếu hụt. Rất nhiều công trình khoa học đã chứng minh, sử dụng mầm đậu nành là cách bổ sung nội tiết tố nữ một cách tự nhiên và tinh tế giống như chính cơ thể phụ nữ sản sinh ra, giúp cân bằng lại hàm lượng estrogen giảm sút trong cơ thể. Tuy nhiên isoflavon trong mầm đậu nành rất dễ phân hủy nên để có hiệu quả tốt nhất thì quy trình chiết tách là rất quan trọng.

hopbaoxuan-237236-1368141976_500x0.jpg

Viên uống Bảo Xuân với quy trình chiết tách chuẩn, chứa tinh chất mầm đậu nành kết hợp collagen tự nhiên và các dược liệu quý sẽ bổ sung đầy đủ estrogen cho cơ thể. Ngoài ra, viên uống này còn giúp khả năng sinh lý sung mãn, làn da căng mịn hồng hào, rạng rỡ, giảm các triệu chứng khó chịu của tiền mãn kinh, duy trì và kéo dài thời kỳ xuân sắc để bạn mãi là phụ nữ hấp dẫn và tự tin trong mắt bạn đời.

Thông tin tư vấn: Bác sĩ đông y Dương Thu Hà - 04 22133856 /08 62785988.

Minh Thảo 

Ý kiến bạn đọc ()