Chủ nhật, 24/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Bloom Spa tổ chức 'Dạ tiệc anh đào'

Hệ thống Bloom Spa sẽ tổ chức đại tiệc tri ân lớn nhất năm vào ngày 28/12, tại Trống Đồng Palace, 65 Quán Sứ, Hà Nội.

"Dạ tiệc anh đào 5" là sự tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện "Dạ tiệc anh đào" đã diễn ra thành công ba năm liên tiếp tại Bloom Spa. Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng thân thiết, trong đó có những ngôi sao hạng A như diva Thanh Lam, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, diễn viên Bảo Thanh... Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản - bà Shizuka Shekuguchi, ông Sasaki Hyroyuki - CEO tập đoàn dược mỹ phẩm Esthe Pro Labo và bà Nguyễn Thùy Dương - Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống Bloom Spa.

Các diễn viên, người đẹp nổi tiếng

Các diễn viên, người đẹp nổi tiếng tới Bloom Spa.

Năm nay, "Dạ tiệc anh đào 5" lấy hình tượng là chim hạc cao quý - một biểu tượng văn hóa nổi tiếng của Nhật Bản. Hạc trắng được biết đến với câu chuyện về lòng tin và mong ước sự hoàn mỹ trong nhan sắc của người phụ nữ. Vì vậy, đại tiệc là dịp Bloom Spa gửi lời tri ân đến khách hàng – những người luôn quan tâm, ủng hộ và gắn bó với hệ thống trong suốt thời gian qua.

Diva Thanh Lam - thứ hai từ phải sang

Diva Thanh Lam - thứ hai từ phải sang.

Điểm nổi bật nhất trong sự kiện lần này là khách hàng sẽ trực tiếp chiêm ngưỡng những kỹ thuật chăm sóc da, massage chuẩn Nhật được thực hiện từ chuyên viên của Bloom Spa. Hoạt động này cho thấy những tâm huyết, sự trung thực của hệ thống trong việc mang lại những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Ngoài ra, khách hàng may mắn còn có cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ tại Bloom Spa lên tới 200 triệu đồng.

Trong năm 2018, Bloom Spa

Trong năm 2018, Bloom Spa sẽ có những bước tiến mới.

Bloom Spa là một trong những spa chuẩn Nhật tại Việt Nam. Không gian nơi đây được thiết kế với phong cách sang trọng, mang vẻ đẹp tinh tế, tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng. Bên cạnh đó, máy móc, trang thiết bị làm đẹp tại đây được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ xứ sở phù tang. Trong suốt ba năm hoạt động, Bloom Spa tạo dựng niềm tin vững chắc với 300.000 khách hàng thân thiết. Trong đó, 61% khách hàng là người Nhật và 39% là người Việt tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Hệ thống spa này tự hào với những kết quả đạt được trong năm 2017 và sẽ không ngừng nghiên cứu cũng như đưa ra những công nghệ tiên tiến và tối ưu.

Hệ thống Bloom Spa có 4 cơ sở tại Hà Nội:

- Cơ sở 1: 352 Xã Đàn, quận Đống Đa.
- Cơ sở 2: Tầng 2 Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.
- Cơ sở 3: Tầng 3 Khách sạn Hoa Đào, 713 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội.
- Cở sở 4: Tầng 2 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Web: bloomspa.vn. 
Fanpage: 
facebook.com/bloomspavn/.
Hotline: 0125 550 5588.

(Nguồn: Bloom Spa)