Chủ nhật, 19/8/2018, 00:07 (GMT+7)

Nữ chính 'Diên Hy Công Lược' tiết lộ cách đánh môi xí muội

Ngô Cẩn Ngôn tán một lớp mỏng kem che khuyết điểm lên môi sau đó chấm son vào lòng môi và bặm nhiều lần để tạo hiệu ứng ombre.

Ra mắt vào giữa tháng 7, phim cung đấu Diên hy công lược thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, sự đầu tư về mặt hình ảnh, trang phục của phim cũng được đánh giá cao.

Dàn diễn viên tài sắc trong phim thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. 

Dàn diễn viên tài sắc trong phim thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. 

Ngoài những gương mặt gạo cội như Tần Lam, Xa Thị Mạn... nữ chính Ngụy Anh Lạc do Ngô Cẩn Ngôn thủ vai cũng đang tạo được tiếng vang lớn. Sau thời ngắn phát sóng phim, lượng người theo dõi trang cá nhân của nữ diễn viên tăng chóng mặt.  

Trên trang Weibo của mình, Ngô Cẩn Ngôn chia sẻ cách đánh son lòng môi xí muội được cả dàn cung tần mỹ nữ trong Diên hy công lược áp dụng. 

Nữ chính 'Diên Hi Công Lược' tiết lộ cách đánh môi xí muội giống 'Lệnh phi'
 
 

Đầu tiên, Ngô Cẩn Ngôn tán một lớp mỏng kem che khuyết điểm lên môi để son lên chuẩn màu. Sau đó cô chấm nhẹ son vào phần lòng môi trên và dưới, bặm nhẹ để son môi được tán đều, tạo hiệu ứng nhạt dần về phía viền môi. 

Các sản phẩm "Lệnh phi Ngụy Anh Lạc" sử dụng trong video được cho là kem che khuyết điểm hãng IPSA và và son kem Giorgio Armani Lip Maestro mã màu 405.

Duk Sun

Ý kiến bạn đọc ()