Thứ ba, 28/2/2017, 00:06 (GMT+7)

Christian Louboutin tiếp tục khiến phái đẹp 'điên đảo' với loạt mỹ phẩm sang chảnh

Bộ sản phẩm trang điểm mắt mới của nhà Christian Louboutin gồm bút kẻ lông mày, chì kẻ mắt, bút kẻ mắt dạng nước và mascara.

Sau khi khiến phái đẹp cả thế giới điên đảo vì thỏi son hình viên đạn, lọ sơn móng tay hay chai nước hoa sang chảnh, mới đây, nhà mốt Christian Louboutin lại tiếp tục tung ra bộ sản phẩm trang điểm mắt gồm bút kẻ lông mày, chì kẻ mắt, viền mí dạng nước và cọ chuốt mi.

Sau khi khiến phái đẹp cả thế giới "điên đảo" vì thỏi son hình viên đạn, lọ sơn móng tay hay chai nước hoa sang chảnh, mới đây, nhà mốt Christian Louboutin lại tiếp tục tung ra bộ sản phẩm trang điểm mắt gồm bút kẻ lông mày, chì kẻ mắt, viền mí dạng nước và cọ chuốt mi.

Sau khi khiến phái đẹp cả thế giới  khiến phái đẹp thế giới chao đảo vì những cây son, lọ sơn móng tay và chai nước hoa mang thiết kế sang trọng, độc đáo.

Cây mascara Les Yeux Noirs Amplifying Mascara có thiết kế đặc biệt với phần thân màu vàng sáng, in sọc nổi. Nắp xoay màu đen sử dụng hoa văn trang trí từ thời Ai Cập cổ đại.

Cây mascara Les Yeux Noirs Amplifying Mascara có hai màu

Sản phẩm có hai màu đỏ đậm và đen, giá bán là 70 USD (khoảng 1.600.000 đồng).

Brow Definer có hai đầu: một đầu để kẻ mày, đầu kia là cọ giúp định hình, tán đều màu. Phần nắp đậy một phía được chạm da rắn vảy vàng, một phía ánh kim sáng bóng. Sản phẩm có bốn màu tông nâu từ sáng đến đậm: Blonde, Brunette, Auburn, và Taupe. Bút kẻ lông mày của Christian Louboutin cũng có mức giá 40 USD.

Chì kẻ lông mày Brow Definer có 4 màu tone nâu, từ nhạt đến đậm: Blone, Brunette, Auburn và Taupe. 

Cây kẻ lông mày gồm hai đầu, một đầu

Cây kẻ lông mày gồm hai đầu, một đầu là chì kẻ, một đầu là chổi tán. Phần nắp đậy được chạm da rắn vảy vàng để tăng vẻ sang trọng. Sản phẩm có giá 40 USD (khoảng 860.000 đồng).

Bút kẻ mắt dạng nước Oeil Vinyle Luminous Ink Liner là sản phẩm đinh của bộ sưu tập này.

Bút kẻ mắt dạng nước Oeil Vinyle Luminous Ink Liner là sản phẩm 'đinh' của bộ sưu tập này. 

Thiết kế của cây kẻ mắt nước này lấy cảm hứng từ lọ sơn móng tay của mùa trước với phần thân được chạm hạt màu vàng làm điểm nhấn.

Thiết kế của cây kẻ mắt nước này lấy cảm hứng từ lọ sơn móng tay của mùa trước với phần thân được chạm hạt màu vàng làm điểm nhấn.

Thiết kế khối đa diện của sản phẩm gợi liên tưởng tới những viên kim cương đầy màu sắc.

Đại diện thương hiệu chia sẻ, Oeil Vinyle Luminous Ink Liner lấy cảm hứng từ nghệ thuật kẻ viền mắt, hoạ tiết hoa sen và chữ tượng hình của người Ai Cập cổ đại.

Ngoài màu đen cổ điển, Louboutin mang tới cuộc thử nghiệm màu sắc mới mẻ với gam xanh lá ngả đen quyền lực và đỏ rượu vang huyền bí.

Ngoài sắc đen cổ điển, sản phẩm còn có hai tone màu mới lạ là xanh lá đậm và đỏ rượu vang. 

Ngoài màu đen cổ điển, Louboutin mang tới cuộc thử nghiệm màu sắc mới mẻ với gam xanh lá ngả đen quyền lực và đỏ rượu vang huyền bí. Sản phẩm kẻ mắt nước đẹp mê đắm này có giá 75 USD (khoảng 1.700.000 VNĐ).

Sản phẩm có giá 75 USD (khoảng 1.700.000 đồng).

Chì kẻ viền mí Oeil Velours Velvet Eye Definer có thiết kế tương tự như bút kẻ lông mày.

Chì kẻ viền mí Oeil Velours Velvet Eye Definer có thiết kế tương tự như bút kẻ lông mày.

tên thương hiệu màu vàng nổi bật giữa thân bút, nắp đậy bằng kim loại chạm da rắn vẩy vàng.

Tên thương hiệu màu vàng nổi bật giữa thân bút màu đen, nắp đậy bằng kim loại chạm da rắn vẩy vàng.

Christian Louboutin mang đến năm màu cho chì viền mí sắp trình làng: đen truyền thống (Khol), nâu đất (Zoulou), mận đồng (Fierce), xanh cổ vịt (Deep Teal) và vàng tươi (Hot Chick).

Sản phẩm có 4 màu: Khol (đen), Zoulou (nâu đất), Fierce (mận), Deep Teal (xanh cổ vịt) với mức giá là giá 40 USD (khoảng 860.000 đồng).

Vienne   |  

Ý kiến bạn đọc ()